Dinh dưỡng tạo lá chắn cho cơ thể

Dinh dưỡng tạo lá chắn cho cơ thể

0
(TNO) Để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn cần rèn luyện thân thể kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Bổ sung các thực phẩm sau trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày có thể giúp tống độc tố, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Ăn bổ sung vitamin C

Ăn bổ sung vitamin C

0
(TNO) Thời tiết bất thường như hiện nay dễ gây bệnh tật, bổ sung đầy đủ vitamin C giúp cơ thể chống lại các bệnh truyền nhiễm và củng cố hệ miễn dịch.
Ăn khoai lang để tăng sức đề kháng

Ăn khoai lang để tăng sức đề kháng

0
Ở các nước thuộc Bắc bán cầu như nước ta, mùa mắc bệnh cảm cúm nhiều thường bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau tùy theo vùng và quốc gia.
Tăng sức đề kháng cho người dân mắc bệnh lạ

Tăng sức đề kháng cho người dân mắc bệnh lạ

0
Ngày 21.5, đoàn công tác Bộ Y tế do ông Trần Quang Trung - Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm dẫn đầu, đã trao gần 27.000 viên vitamin tổng hợp, thuốc bổ gan cho Trung tâm y tế H.Ba Tơ (Quảng Ngãi) để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh lạ (viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân).
“Loạn” nước ép trái cây

“Loạn” nước ép trái cây

0
Nước ép trái cây đang là chọn lựa của rất nhiều người tiêu dùng (NTD). Thị trường cũng tràn ngập nước ép trái cây (NETC) để chiều lòng “thượng đế”, nhưng thật sự “thượng đế” có được hưởng thụ đúng phẩm chất bổ dưỡng của nước ép trái cây?
/form>