|
“Ăn các loại hạt trên tốt cho việc giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và các vấn đề sức khỏe khác như bệnh tiểu đường”, bác sĩ John Sievenpiper tại Bệnh viện St.Michael (Canada) cho biết.
Theo hãng tin ANI, nghiên cứu cho thấy lượng mỡ và đường trong máu suy giảm ở những người có ăn hạt.
Bác sĩ Sievenpiper nói thêm mặc dù các loại hạt có hàm lượng calo cao song không gây tác động xấu đến cơ thể, không gây tăng cân. Các loại hạt còn có hàm lượng chất béo cao, nhưng đó là chất béo tốt.
Mai Duyên
>> Ăn hạt giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy
>> Ăn hạt giúp kiểm soát hội chứng trao đổi chất
>> Ăn hạt để bớt béo bụng
>> Ăn hạt dẻ để có tim khỏe
Bình luận (0)