Kết thúc buồn cho điệu Tango

Kết thúc buồn cho điệu Tango

0
Đã có lúc vươn lên dẫn trước nhưng rồi sụp đổ, Argentina của  Lionel Messi phải rời cuộc chơi. Trên khán đài, những con người xứ sở tango cố đứng lên cùng nhau hát để quên đi nỗi đau.
ARCore là tương lai thực tế tăng cường của Google /// Ảnh: Google

Google đóng cửa dự án Tango, hướng tới ARCore

0
Google cho biết họ sẽ đóng cửa dự án thực tế tăng cường Project Tango hướng đến các mẫu điện thoại thông minh cao cấp vào ngày 1.3.2018, để nhường chỗ cho dự án mới mang tính phổ thông hơn.
ZenFone AR sẽ được bán ra thị trường trong tháng 6 tới /// Ảnh: Engadget

Asus ZenFone AR hỗ trợ Tango bán ra trong tháng 6

0
Sau một thời gian dài được công bố, Asus đã xác nhận thông tin mẫu smartphone ZenFone AR hỗ trợ Tango của Google, sẽ được bán ra thị trường vào tháng 6 tới.
Hợp nhất hai bộ phận sẽ giúp nền tảng VR và AR của Google ngày càng đáng sợ hơn /// Ảnh Google

Google hợp nhất Daydream và Tango

0
Google đã tiến hành hợp nhất hai dự án Daydream và Tango giúp liên kết những ý tưởng của cả hai cho các sản phẩm Google trong tương lai.
Tổng thống Mỹ Barack Obama biểu diễn điệu nhảy tango tại buổi chiêu đãi cấp nhà nước ở Buenos Aires, Argentina ngày 23.3.2016 - Ảnh: Reuters

Tổng thống Obama biểu diễn nhảy tango tại Argentina

5
Khách mời tại buổi tiệc chiêu đãi cấp nhà nước ở thủ đô Buenos Aires, Argentina ngày 23.3 một phen bất ngờ khi chứng kiến Tổng thống Mỹ Barack Obama trình diễn điệu tango nóng bỏng cùng 1 vũ công.
Rộn ràng tango

Rộn ràng tango

0
Chiều thứ bảy, Nguyễn Vũ (ở Q.Gò Vấp, TP.HCM) chọn cho mình bộ cánh đẹp nhất, chải tóc, xịt nước hoa để đến đến sàn nhảy tango Argentina, một sân chơi mới đang thu hút nhiều bạn trẻ.
Dell "nhảy Tango" với Venue Pro

Dell "nhảy Tango" với Venue Pro

0
(TNO) Mẫu điện thoại thông minh Venue Pro sẽ sớm được hãng Dell nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Windows Phone Tango, trang GSMArena đưa tin ngày 30.6.
Apollo tuyệt tình với "xoài" Windows Phone

Apollo tuyệt tình với "xoài" Windows Phone

0
(TNO) Vừa xuất hiện thông tin cho rằng các thiết bị Windows Phone hiện nay sẽ không được nâng cấp lên phiên bản Apollo sắp tới của hệ điều hành di động này.
Lumia 900 và Titan II chính thức lên kệ

Lumia 900 và Titan II chính thức lên kệ

0
(TNO) Hôm 8.4 theo giờ địa phương, nhà mạng AT&T (Mỹ) đã chính thức bán ra thị trường hai mẫu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5 Mango được trông đợi từ bấy lâu nay là Nokia Lumia 900 và HTC Titan II.
"Khó nhảy" Tango với 256MB RAM

"Khó nhảy" Tango với 256MB RAM

0
(TNO) Microsoft vừa chỉ ra vài hạn chế mà một thiết bị với 256MB RAM sẽ gặp phải khi chạy hệ điều hành Windows Phone phiên bản Tango.
Điện thoại Orbit "nhảy Tango"

Điện thoại Orbit "nhảy Tango"

0
(TNO) Theo gót Nokia với sản phẩm Lumia 610, hãng ZTE vừa giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Orbit được cài sẵn phiên bản Windows Phone Tango trong khuôn khổ triển lãm Mobile World Congress 2012.
Rò rỉ cấu hình Lumia "Ace" 900

Rò rỉ cấu hình Lumia "Ace" 900

0
(TNO) Pocketnow dẫn lời nguồn tin thân cận từ Nokia cho biết mẫu điện thoại thông minh Ace 900 sẽ trang bị màn hình 4,3 inch, 512MB RAM, mỏng khoảng 12 mm nhưng chỉ sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7.5 phiên bản Mango.