tao thao

Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa

Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa

0
Nhằm tiếp thêm động lực chờ game của người chơi, Tào Tháo PK mới đây đã hé lộ hàng loạt ảnh Việt Hóa, hứa hẹn ngày ra mắt không xa.
Một khu vực mô phỏng hệ thống phòng vệ khi bị tin tặc tấn công /// Ảnh: T.Luân

Viện CSO mở hệ thống 'thao trường mạng'

0
Viện Nghiên cứu và Huấn luyện An ninh mạng (Viện CSO) vừa chính thức triển khai mô hình hệ thống đào tạo thao trường mạng, mô phỏng gần như đầy đủ các hệ thống mạng từ nhiều tổ chức khác nhau.
Game mobile Tào Tháo Đừng Chạy về Việt Nam

Game mobile Tào Tháo Đừng Chạy về Việt Nam

0
“Tào Tháo Đừng Chạy” lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, nhưng thay vì tập trung vào cuộc chiến 3 nước, game chỉ xoay quanh các trận đánh để đời của Tào Tháo.
Các võ sĩ sumo thi đấu giao hữu tại Bình Định - Ảnh: Văn Lưu

Đoàn võ sĩ sumo Nhật ăn sạch vẫn bị 'Tào Tháo rượt'

2
Chuyện ăn của các võ sĩ sumo không phải đùa, họ có những kỷ luật nghiêm ngặt trong ăn uống, về chất lẫn về lượng. Ấy vậy mà ở Việt Nam, cả đoàn vẫn bị … đau bụng, 'tào tháo rượt' liên tục vì tiêu chảy.
Kha Tuấn Hùng được khán giả yêu mến qua bộ phim 'Nhất đại kiêu hùng Tào Tháo' - Ảnh chụp từ clip

'Tào Tháo' Kha Tuấn Hùng qua đời vì ung thư

0
Sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, nam diễn viên gạo cội Kha Tuấn Hùng đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào ngày 6.12, hưởng thọ 70 tuổi, theo trang Apple Daily.
Đa nghi hơn Tào Tháo

Đa nghi hơn Tào Tháo

0
Theo tờ The Post của Zambia, một người đàn ông ở thủ đô Lusaka đã nộp đơn xin ly hôn người vợ đã chung sống 9 năm qua vì không còn chịu đựng được cảnh bị kiểm tra “súng ống” mỗi ngày.