Tập 2 vòng Đối đầu The Voice: Hé lộ những “chiến binh khủng"

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tập hai vòng Đối đầu của The Voice - Giọng hát Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sóng gió khi hàng loạt “chiến binh” của các đội bước lên “võ đài”, trong đó có cả những gương mặt được xem là “át chủ bài” của từng đội.

Tập 2 vòng Đối đầu The Voice: Hé lộ những “chiến binh khủng"

(TNO) Tập hai vòng Đối đầu của The Voice - Giọng hát Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sóng gió khi hàng loạt “chiến binh” của các đội bước lên “võ đài”, trong đó có cả những gương mặt được xem là “át chủ bài” của từng đội.

Theo bật mí mới nhất từ ban tổ chức, tập 2 vòng Đối đầu, phát sóng lúc 21 giờ 10 phút ngày 26.8 sẽ có sự xuất hiện những gương mặt được nhiều chú ý như Đỗ Xuân Sơn, Xuân Nghi, Thái Trinh, Diễm My, Quốc Cường… Đây đều là những giọng hát nổi bật và gây ấn tượng vòng Giấu mặt.

Trong số đó, Xuân Nghi được xem là một chiến binh “khủng” và là “át chủ bài” của đội Đàm Vĩnh Hưng. Với giọng ca khỏe khoắn, mãnh liệt, đầy chất lửa, Xuân Nghi được cả bốn huấn luyện viên bấm nút chọn khi thể hiện ca khúc Listen ở vòng Giấu mặt. Tuy nhiên, cô gái đến từ TP.HCM này đã quyết định chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng.

Tập 2 vòng Đối đầu The Voice: Hé lộ những “chiến binh khủng" - ảnh 1

Một “chiến binh” khác nổi bật không kém trong đội Đàm Vĩnh Hưng là Diễm My cũng sẽ xuất hiện ở tập hai của vòng Đối đầu.

Cô sinh viên tới từ Nhạc viện TP.HCM từng dẫn đến một cuộc "giành giật" khá quyết liệt giữa Mr Đàm, Thu Minh và Trần Lập khi thể hiện ca khúc The power of love.

Màn trình diễn này đã khiến Mr Đàm tháo hai chiếc nhẫn kim cương đeo trên tay đưa về phía Diễm My để "mua chuộc" cô về đội của mình. Cuối cùng, Diễm My cũng “xiêu lòng”.

Tập 2 vòng Đối đầu The Voice: Hé lộ những “chiến binh khủng" - ảnh 2

Ngoài ra, tập hai sẽ có sự xuất hiện của Thái Trinh, gương mặt quen thuộc và rất được khán giả trông đợi. Cô gái nhỏ nhắn này từng gây sốt khi cover ca khúc The Show của Lenka và sau đó xuất hiện trên nhiều sân khấu, tụ điểm phòng trà như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong vòng Giấu mặt, Thái Trinh đã chinh phục được cả bốn vị huấn luyện viên khi thể hiện ca khúc Give me a reason nhưng cô gái này đã quyết định "đầu quân" về đội của Hồ Ngọc Hà.

Tập 2 vòng Đối đầu The Voice: Hé lộ những “chiến binh khủng" - ảnh 3

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng rất nóng lòng chờ xem thí sinh Đỗ Xuân Sơn, gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi như Sao Mai điểm hẹn, Vietnam Idol và nay về đội Thu Minh hay chàng trai Trang Quốc Cường, thí sinh gắn liền với câu nói “Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ” sẽ "lột xác" như thế nào sau khi về tay hai nữ huấn luyện viên.

Tập 2 vòng Đối đầu The Voice: Hé lộ những “chiến binh khủng" - ảnh 4
Tập 2 vòng Đối đầu The Voice: Hé lộ những “chiến binh khủng" - ảnh 5
Thu Minh "xiêu lòng" trước chàng trai Đỗ Xuân Sơn - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Riêng các cặp đấu của đội Trần Lập vẫn được giữ kín cho đến phút chót.

Thiên Hương

>> Vòng Đối đầu - The Voice: “Căng” như đấu võ đài
>> The Voice phiên bản Mỹ thêm chiêu “giật” thí sinh
>> Nơi tập luyện sang trọng của thí sinh "The Voice
>> Nổi đóa vì "The Voice Việt Nam
>> Đội mưa đội gió vì... The Voice
>> Hồ Ngọc Hà “đánh lẻ” khỏi The Voice
>> Giám khảo "The Voice" cạnh tranh quyết liệt
>> Bất ngờ với The Voice
>> “Giọng hát Việt - The Voice” gây sốt từ tập đầu tiên
>> 'The Voice'' lên sóng VTV
>> Hé lộ những thú vị đầu tiên từ hậu trường "The Voice

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm