tap chi billboard

Sơn Tùng và rapper người Mỹ Snoop Dogg 
trong MV Hãy trao cho anh /// Ảnh: NSCC

MV 'triệu view' không rõ lời!

20
Dù ca khúc Hãy trao cho anh hát bằng tiếng Việt của ca sĩ Sơn Tùng M-TP lập được nhiều cột mốc kỷ lục về lượt người xem trên YouTube, nhưng đang bị nhiều người xem và nghe kêu ca rằng họ không nghe rõ lời bài hát, không hiểu nội dung ca khúc nếu không xem phần lời.
Tạp chí Billboard tôn vinh Taylor Swift

Tạp chí Billboard tôn vinh Taylor Swift

0
(TNO) Tạp chí âm nhạc Billboard danh tiếng của Mỹ vừa công bố trao tặng giải thưởng Nữ nghệ sĩ của năm cho Taylor Swift, sau chuỗi thành công rực rỡ của “công chúa nhạc đồng quê” trong 12 tháng qua.
Britney Spears lại sắp lên sóng radio

Britney Spears lại sắp lên sóng radio

0
Tạp chí Billboard tiết lộ thông tin rằng một bài hát mới toanh của Britney Spears có tựa đề Gimme More sắp sửa được trình làng trên sóng radio của Mỹ vào tuần tới.
Paul McCartney: Cuộc chơi trên sân sau

Paul McCartney: Cuộc chơi trên sân sau

0
Một loạt những tên tuổi cựu trào tung ra album mới, Eric Clapton với Back home,  Rolling Stones với A bigger bang và Paul McCartney với Chaos and creation in the backyard. Đĩa nhạc cuối vượt lên trên những tác phẩm mới của hai đồng nghiệp cùng ngoại lục tuần kia, đánh dấu sự trở lại ấn tượng kể từ thất bại của Driving rain năm 2001 và hàng loạt chuyến lưu diễn thành công. Nhân dịp này, tạp chí Billboard ngày 3.9 đã đưa Paul lên trang bìa và dành 36 trang cho chuyên đề "McCartney".
Wal-Mart độc quyền nhạc của Garth Brooks

Wal-Mart độc quyền nhạc của Garth Brooks

0
Siêu sao nhạc đồng quê này đã ký một hợp đồng với hệ thống bán lẻ số 1 thế giới Wal-Mart. Dù chi tiết của bản hợp đồng không được công bố nhưng theo tạp chí Billboard và tờ Los Angeles Times thì Wal-Mart sẽ trở thành nơi duy nhất chính thức bán các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ này.
Tin vui cho những người thích buồn

Tin vui cho những người thích buồn

0
Một cách không chính thức, Redneck woman của Gretchen Wilson được chọn là bài hát phổ thông nhất trong mùa hè 2004. Theo trang web của tạp chí Billboard, 25% số phiếu đã dành cho ca khúc nhạc đồng quê này, xếp nhì là Float on của nhóm Modest Mouse (MM) với 17%, hạng 3 là Lean back của Terror Squad với 11%. Hạng 1 và 3 đều không có gì bàn cãi nhưng hạng 2 của MM là một điều bất ngờ.
/form>