Nguyễn Hoàng Hải /// Ảnh: X.P

Chàng trai Việt Nam tiêu biểu châu Á

1
Nguyễn Hoàng Hải (26 tuổi, ở Hà Nội) được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách Những gương mặt dưới 30 tuổi tiêu biểu toàn châu Á năm 2017.
Đại diện lãnh đạo Ngân hàng BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015 tại Singapore

Tài sản BIDV tiếp tục tăng 1,98%, vượt 1,026 triệu tỉ đồng

0

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1.2017. Đến hết ngày 31.3.2017, hoạt động kinh doanh trong quý 1.2017 của BIDV tiếp tục ổn định, bám sát định hướng và lộ trình kế hoạch kinh doanh năm.

 
Madonna kiếm tiền nhiều nhất làng nhạc

Madonna kiếm tiền nhiều nhất làng nhạc

0
Nữ ca sĩ Madonna đã đánh bại Lady Gaga, giành vị trí đứng đầu danh sách 25 ca sĩ thu nhập cao nhất hiện nay do tạp chí Forbes mới công bố.
Bỗng dưng thành... tỉ phú

Bỗng dưng thành... tỉ phú

0

(TNO) Chuyện ông Bruce Kenneth Forbes, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Archibus, đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội kinh doanh, sẽ chẳng có gì ồn ào, nếu người ta không gán cho ông là tỉ phú và là thành viên của gia đình Forbes, vốn sáng lập ra tạp chí Forbes danh tiếng.

Bruce Forbes không có mối liên quan nào với gia đình Forbes Magazines

Bruce Forbes không có mối liên quan nào với gia đình Forbes Magazines

0
(TNO) Tranh thủ sự tình cờ giám đốc cũng tên là Forbes, trùng tên với tạp chí Forbes danh tiếng, Công ty CP Trung tâm Giải pháp ARCHIBUS Việt Nam cố tình mập mờ thông tin cung cấp cho các cơ quan báo chí để tạo “hot”, đánh bóng thương hiệu cho sếp.