Sao Mai và nghĩa đồng bào

Sao Mai và nghĩa đồng bào

0
Năm 2020 đầy biến động và khó khăn đối với đời sống kinh tế - xã hội bởi đại dịch Covid-19 và thiên tai diễn biến cực đoan.
Ông Lê Thanh Thuấn, Tổng giám đốc Sao Mai Group, truyền lửa cho những thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc  /// Ảnh: Đăng Khoa

Vượt thách thức, Sao Mai Group vươn tầm khát vọng

0
Dám đương đầu với thử thách và có những bước đi mạnh mẽ, Tập đoàn Sao Mai đã vượt qua khủng hoảng kinh tế do dịch Covid-19, tiếp tục lọt vào VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Tập đoàn Sao Mai là đơn vị tiên phong khai thác lĩnh vực năng lượng sạch /// Quốc Hưng

Nâng cao vị thế Sao Mai

0
Trong những năm qua, Tập đoàn Sao Mai đã tạo được những bước phát triển mạnh mẽ, từ đó nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.
Những chú chim bồ câu “lễ tân” hiếu khách ở rừng tràm Trà Sư  /// Ảnh: Phước Lập

Đón xuân ở Trà Sư

0
Như một bức họa đầy màu sắc của hoa lá, chim muông, bò sát lưỡng cư cùng các sản vật đồng bằng… rừng tràm Trà Sư trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn của du khách, nhất là khi tết đến xuân về.
Lãnh đạo Sở NN-PTNT An Giang cùng lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai phấn khởi trước vụ mì 2019 tại H.Tịnh Biên /// Ảnh: Phước Lập

Sao Mai ‘biến đất nở hoa’

0
Tập đoàn Sao Mai đang tạo ra những cú hích 'biến đất nở hoa' cho cộng đồng người Khmer vùng Bảy Núi qua những mô hình liên kết cung cấp nguyên liệu.
Những chú bồ câu thân thiện đón du khách thập phương

Diện mạo mới của Trà Sư

0
Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với bầu trời luôn xanh biếc vào mùa nắng và làn nước trong vắt mùa đón lũ đầu nguồn… rừng tràm Trà Sư đang trở thành điểm nhấn trên cung đường du lịch lý tưởng hạ lưu dòng Mê Kông.
Du thuyền trong rừng tràm Trà Sư sẽ mang đến cảm xúc khó quên cho du khách /// ẢNH: HOÀI LINH

Hào hứng với du thuyền ở Trà Sư

0
Có thể không mới nhưng Trà Sư luôn biết thay đổi và hấp dẫn du khách bằng hàng loạt view độc lạ với đủ kiểu concept khác nhau.
Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới tìm cơ hội hợp tác với IDI trong các lĩnh vực xuất khẩu thủy sản, công nghệ thực phẩm...  /// An Duy

Khát vọng toàn cầu

0
Xuất khẩu cá tra trong 9 tháng đầu năm nay đạt 1,68 tỉ USD, tăng trên 29% so với cùng kỳ năm 2017. 
Nhóm chuyên gia nghiên cứu Israel và cán bộ chuyên môn Sao Mai đi khảo sát thực tế các trung tâm giống thủy sản An Giang /// Phan Nghĩa

Sao Mai hợp tác Israel thành lập trung tâm nghiên cứu cá tra giống

0
Tập đoàn Sao Mai quyết tâm tạo bước đột phá để thực hiện “cuộc cách mạng” về chất lượng cá tra giống bằng việc hợp tác với Viện nghiên cứu công nghệ sản xuất nuôi trồng thủy sản (Israel) xây dựng Trung tâm nghiên cứu cá giống.
Bà Norita Nakamura, chuyên gia ẩm thực Nhật Bản (bên trái) thích thú với sản phẩm Ranee chiết xuất 100% từ mỡ cá  /// Thanh Hoài

Mỡ cá hóa giọt vàng

0
Làm nên hương vị tuyệt hảo của dầu ăn cao cấp Ranee là hàm lượng chất xám nguồn nhân lực của một tập đoàn có tiềm lực kinh tế hùng mạnh.
Phòng President tại Sao Mai Hotel có không gian rộng, gần gũi với thiên nhiên, nội thất đúng chuẩn hạng VIP /// Trung Nghĩa

Sao Mai Hotel: Chạm đến giấc mơ thượng lưu

0
Tập đoàn Sao Mai đã hiện thực hóa giấc mơ mang lại nơi nghỉ dưỡng thượng lưu phong cách châu Âu trên vùng đất sen hồng. Đó không chỉ là sứ mệnh, trách nhiệm mà còn là niềm tự hào của một tập đoàn kinh tế đa ngành.