Có máy tính bảng, lực lượng kiểm lâm sẽ 'bớt khổ' so với việc ghi chép thủ công như trước đây. Trong ảnh là lực lượng kiểm lâm thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Đakrông (Quảng Trị) đi tuần rừng /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Kiểm lâm giám sát rừng bằng máy tính bảng

1
Các máy tính bảng sau khi được sử dụng làm thiết bị để tập huấn sẽ được giao lại cho các cán bộ lâm nghiệp, kiểm lâm thực hiện việc giám sát rừng…
Người bán dâm hoàn lương gặp khó khi vay vốn

Người bán dâm hoàn lương gặp khó khi vay vốn

0

Ngày 12.10.2017, tại TP.HCM đã diễn ra chương trình tập huấn và tọa đàm với chủ đề: “Đặc trưng giới can thiệp HIV cho phụ nữ tiêm chích ma túy”. Tại đây, các chuyên gia nêu nhiều giải pháp nhằm giúp người bán dâm hoàn lương tiếp cận với vốn vay, để làm kinh tế ổn định cuộc sống.

Tập huấn công tác chủ quản báo chí

Tập huấn công tác chủ quản báo chí

0
Ngày 10.8, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp với Bộ TT-TT, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn công tác chủ quản báo chí.
U.16 Việt Nam đã lọt đến bán kết giải Đông Nam Á 2016 đang diễn ra tại Campuchia /// T.B

‘Nếu cần, VFF sẽ điều chuyên gia thể lực người Đức sang giúp U.16 Việt Nam'

0
‘Dĩ nhiên với cương vị của mình, tôi không bỏ sót bất kỳ một trận nào của đội U.16 Việt Nam cả. Và cảm giác là rất… sướng’, phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn nói về tâm trạng khi thưởng thức giải U.16 Đông Nam Á, giải đấu mà Việt Nam đã lọt đến bán kết.
Tuyển futsal Việt Nam tích cực hướng đến Futsal World Cup tại Colombia /// Ngô Nguyễn

Tuyển Việt Nam tái ngộ Ý tại Futsal World Cup

0
Duyên nợ những lá thăm đã đưa tuyển futsal Việt Nam gặp lại đương kim 'đệ tam anh hào' Ý tại bảng C Futsal World Cup 2016, 2 đối thủ còn lại là Guatemala và Paraguay.