tap the duc tot cho nao

 /// Ảnh: shutterstock

Tập thể dục tốt cho não bộ

0
Những bài tập thể dục như chạy bộ, đi bộ, bơi lội và đạp xe không chỉ giúp giảm cân mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe khác, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san NeuroImage.
Tập thể dục aerobic tốt cho não

Tập thể dục aerobic tốt cho não

1
Tập thể dục aerobic nói chung đặc biệt tốt cho phụ nữ muốn giảm cân. Không chỉ thế, các bài tập aerobic còn giúp cải thiện chức năng trí nhớ và duy trì sức khỏe não.
 /// Ảnh: Shutterstock

Tập thể dục tốt cho não bộ

0
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đạp xe có thể giảm căng thẳng, chạy bộ chống trầm cảm và các bài tập aerobic có tác dụng giúp tăng cường khả năng nhận thức, cải thiện trí nhớ.
Tập thể dục tốt cho tinh thần lẫn thể chất - Ảnh: Shutterstock

Tập thể dục cực kỳ tốt cho não bộ

0
(TNO) Tập thể dục tốt cho cơ thể thế nào thì nhiều người đã biết, nhưng có lẽ ít người biết rằng nó còn cực kỳ tốt cho sức khỏe của não bộ, theo Prevention.
Tập thể dục tốt cho não

Tập thể dục tốt cho não

0
Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Neurology (Mỹ) cho thấy, tập thể dục là cách tốt nhất để giữ cho bộ não sắc bén khi bạn lớn tuổi.
10 bài tập cho não

10 bài tập cho não

0
(TNO) Dưới đây là 10 cách tập thể dục hằng ngày cho não bộ, qua đó giúp bạn có một tinh thần tốt dù ở bất kỳ độ tuổi nào.
Có nên tập thể dục trong ngày hành kinh?

Có nên tập thể dục trong ngày hành kinh?

0
(TNO) Nhiều người cho rằng tập thể dục trong thời kỳ rụng trứng là không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, sự thật thế nào, dưới đây là ý kiến của các chuyên gia Ấn Độ.
Khiêu vũ - bài thể dục tuyệt vời

Khiêu vũ - bài thể dục tuyệt vời

0
Khiêu vũ là bài tập thể dục toàn thân tuyệt vời nhất - vui nhộn, khỏe mạnh. Nó không chỉ tập cho đôi chân, mà còn là bài tập tốt cho não vì âm nhạc có thể đem đến sự thư giãn cho con người và giảm stress.