Thông điệp từ cuộc tập trận

Thông điệp từ cuộc tập trận

0
Cuộc tập trận chung Ấn Độ - Mỹ dự kiến diễn ra tại Ấn Độ Dương là lần đầu tiên có sự tham gia của cả 3 quân chủng không quân, lục quân và hải quân.
Một lần diễn tập giữa Mỹ - Philippines trong năm 2017 /// Sứ quán Mỹ tại Manila

Hải quân Mỹ - Philippines tập trận

0

Lực lượng hải quân Mỹ và Philippines đang triển khai hoạt động diễn tập và huấn luyện ở ngoài khơi Philippines và trên bộ, trong khi lực lượng phòng vệ trên biển Nhật Bản tham gia với tư cách quan sát viên.

Binh sĩ Mỹ và Hàn Quốc trong một cuộc tập trận chung /// Reuters

Mỹ, Hàn sẽ đình chỉ tập trận chung

0
Yonhap ngày 17.6 đưa tin Hàn Quốc và Mỹ dự kiến trong tuần này sẽ tuyên bố đình chỉ tập trận chung “quy mô lớn” nhưng có thể tái khởi động nếu CHDCND Triều Tiên không giữ cam kết từ bỏ vũ khí hạt nhân. 
Tổng thống Trump bất ngờ hoãn tập trận chung Mỹ - Hàn

Tổng thống Trump bất ngờ hoãn tập trận chung Mỹ - Hàn

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump làm các quan chức Mỹ và Hàn Quốc tối mắt tối mũi khi đột ngột tuyên bố Mỹ sẽ hoãn tập trận chung với Hàn Quốc sau hội nghị thượng đỉnh với Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Tàu sân bay USS Ronald Reagan tập trận gần Triều Tiên  /// Ảnh: Reuters

Ba tàu sân bay Mỹ tập trận sát Triều Tiên

1
Ngày 11.11, hải quân Mỹ và Hàn Quốc bắt đầu cuộc tập trận chung được cho là lớn chưa từng có ở vùng biển nằm giữa bán đảo Triều Tiên và Nhật Bản. 
Nhóm ba tàu sân bay USS Nimitz, USS Kitty Hawk và USS John C. Stennis trong cuộc tập trận chung Valiant Shield 2007 trên Thái Bình Dương ngày 14.8.2007 /// Reuters

Mỹ chuẩn bị tập trận chung 3 tàu sân bay

0

Ba nhóm tác chiến tàu sân bay của Mỹ sẽ sớm phối hợp trong cuộc tập trận ở phía tây Thái Bình Dương trong một động thái hiếm hoi nhằm phô trương thực lực trước mối đe dọa hạt nhân từ Triều Tiên.