Tập luyện trên máy an toàn hơn so với tập tạ đòn nhưng vẫn có nguy cơ bị chấn thương /// Shutterstock

4 ngộ nhận về tập thể dục bạn cần biết

0

Nhiều người trong số chúng ta đã nghe đi nghe lại những lời khuyên, những chỉ dẫn về tập thể dục đến mức tin đó là sự thật, ngay cả khi những điều đó là sai.

Người tập nên dùng khăn lau trước những nơi mình sẽ tiếp xúc với dụng cụ tập bằng tay /// Shutterstock

4 cách giúp tránh bị lây nhiễm vi khuẩn trong phòng tập gym

0

Phòng gym là nơi có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ở một số phòng, môi trường ẩm ướt còn là nơi thuận lợi để chúng phát triển. Một số lời khuyên sau có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị vi khuẩn lây nhiễm.

Mất ngủ hay tập luyện quá sức có thể khiến lớp mỡ bụng khó bị đánh tan /// Shutterstock

5 lý do khiến phụ nữ khó đánh tan mỡ bụng

0

Đánh tan lớp mỡ bụng thực sự là thách thức với rất nhiều phụ nữ. Lớp mỡ này không chỉ tích tụ do ăn uống mà còn do căng thẳng, thiếu ngủ, thậm chí là vì tập luyện quá sức.

 /// Shutterstock

Quẳng gánh lo nhờ... yoga

0
Hàng loạt nghiên cứu gần đây cho thấy duy trì thói quen tập yoga giúp giảm lo lắng và trầm cảm. Khảo sát ở các tình nguyện viên là cựu chiến binh nam tham gia các lớp học yoga 2 lần/tuần trong 8 tuần. 
Chú dê thản nhiên leo lên lưng người tập /// AFP

Dân Mỹ mê mẩn với yoga dê

0
Các khóa học yoga với dê (goat yoga) đang thu hút rất nhiều người tham gia trên khắp nước Mỹ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Tập yoga giúp phụ nữ giảm đau

0
Thường xuyên tập yoga có thể cải thiện tâm trạng và giảm đau ở phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of Alternative and Complementary Medicine. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Tập yoga cải thiện đau lưng

0
Một nghiên cứu vừa được công bố trên chuyên san Cochrane Library cho thấy tập yoga dưới sự giám sát của giáo viên giàu kinh nghiệm có thể giúp giảm chứng đau lưng dưới ở những người bị đau lưng mạn tính. 
Yoga tốt cho sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Yoga giúp ích cho đôi ta

1
Yoga từ lâu được biết là môn thể thao có ích cho tinh thần và thể chất, nhưng để chứng minh điều này là đúng thì dưới đây là 4 lợi ích của yoga đã được khoa học chứng minh, theo naturalnews.