Chỉ vì ghen tuông, chồng thuê người tạt a xít vợ - Ảnh:Công Nguyên

Tạt a xít là giết người!

16
Tội tạt a xít vào người khác cần được xử theo khung tội giết người. Một xã hội văn minh không chấp nhận kiểu hại người một cách đê hèn như vậy.
Cách sơ cứu cho người bị dính a xít

Cách sơ cứu cho người bị dính a xít

0
(iHay) Chăm sóc vết bỏng a xít bằng cách dùng nước sạch (không dùng nước bẩn) ở nhiệt độ mát (không lạnh) để rửa liên tục và kéo dài khu vực bị bỏng.
Ảnh minh họa

Sơ cứu người bị tạt a xít thế nào?

3
Nếu bạn là người có mặt tại hiện trường của một vụ tạt a xít, bạn có thể giúp gì cho nạn nhân? Dưới đây là những hướng dẫn sơ cứu đầu tiên cho người bị tạt a xít, theo acidviolence.org.
Lực lượng chức năng lấy lời khai của nữ sinh viên T.N.A.D tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Đức Tiến

Hai nữ sinh viên bị tạt a xít

42
Hai nữ sinh viên vừa rời khỏi cổng trường chừng 15 phút thì bị hai thanh niên lạ mặt trờ tới, tạt a xít. Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết một nạn nhân bị bỏng 3/4 phần mặt, mắt trái không phục hồi.
Ảnh: Công Nguyên

Chồng thuê người tạt a xít vợ cũ

8
Chị Hà điều khiển xe máy chở con gái (6 tuổi) và người giúp việc lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt thì bị hai người lạ đi xe máy vượt lên tạt a xít vào mặt rồi bỏ chạy. 
Bị bắt sau 17 năm trốn lệnh truy nã

Bị bắt sau 17 năm trốn lệnh truy nã

0
Lan trốn lệnh truy nã nhưng không bỏ tính côn đồ, mà cùng con trai tiếp tục đánh hàng xóm vỡ đầu và cả hai mẹ con lãnh án tù. Năm 2014, Lan ra tù đến tháng 9 vừa qua thì bị bắt.
Bảy trẻ em bị tạt a xít tại một nhà hàng ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh: AFP

Thổ Nhĩ Kỳ: 7 trẻ em bị tạt a xít

0
(TNO) Dư luận Thổ Nhĩ Kỳ ngày 22.10 bức xúc vì vụ một người đàn ông tạt a xít bảy trẻ em, tại một nhà hàng ở thành phố Istanbul.
Hãi hùng khoảnh khắc nhận nguyên ca a xít vào mặt

Hãi hùng khoảnh khắc nhận nguyên ca a xít vào mặt

0

(TNO) “Mọi thứ diễn ra quá nhanh và đột ngột. Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình phải nhận một ca a xít như thế này...", anh Nguyễn Văn Hậu, nạn nhân của vụ tạt ca a xít vào mặt vẫn chưa hoàn hồn sau một ngày bị hại.