Tất tần tật điều bạn cần biết về nối mi

0

Nối mi là xu hướng làm đẹp được phái đẹp trên khắp thế giới yêu thích để giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ. Nhưng liệu bạn đã hiểu biết nhiều về phương pháp này.

Tất tần tật điều bạn cần biết về nối mi

Nối mi có 3 dạng phổ biến được các salon sử dụng là nối mi giả bằng tơ tằm, sợi tổng hợp và lông chồn mink. Tùy từng người mà kích thước sợi mi giả sử dụng sẽ khác nhau.

Về cơ bản nối mi chia thành 2 kiểu: nối mi sợi hoặc nối mi cho cả mắt. Nối mi sợi rất tốn kém và mất nhiều thời gian hoàn thành. Quá trình nối mi có thể mất 2-3 giờ và sử dụng được 1 năm nếu cứ 2-3 tuần bạn chỉnh sửa một chút.

Thêm vào đó, vì các dụng cụ và chất liệu sử dụng để nối mi có không an toàn khi dùng cho vùng mắt nên bạn nên tìm đến ở salon đã được cấp phép.

Đặc biệt là bạn cần nhớ những điểm quan trọng dưới đây khi thực hiện nối mi.

- Tránh dùng lông mi rẻ tiền vì chúng được làm từ chất liệu thô giá rẻ có thể làm tổn hại mắt.

- Sử dụng dụng cụ nối mi rất quan trọng. Bạn nên tìm đến cơ sở có uy tín để thực hiện nối mi an toàn và đảm bảo thẩm mỹ.

- Trước khi nối mi, sẽ tốt hơn nếu bạn nối mi thử một lần để ngăn ngừa tình trạng dị ứng có thể xảy ra.

- Khối lượng của lông mi giả cũng rất quan trọng vì mi mắt rất nhạy cảm. Lông mi giả chất lượng tốt thường nhẹ và không ảnh hưởng đến mi mắt. Lông mi bằng lông chồn Mink là dạng lông mi nhẹ vì rỗng ở bên.

- Không làm ướt lông mi giả trong ít nhất 24 tiếng sau khi nối mi.

- Chỉnh sửa thường xuyên là yếu tố quan trọng nếu muốn giữ cho mắt bạn nhìn được thoải mái cũng như để lông mi giả không bị rơi.

- Đừng bao giờ tự mình tháo lông mi giả dù trong bất cứ tình huống nào đi nữa mà hãy đến chuyên gia thẩm mỹ.

- Bí quyết quan trọng nhất khi chọn nối mi là chọn chất liệu keo. Luôn luôn nhớ là không bao giờ chọn loại keo có chứa formaldehyde vì chất này rất nguy hiểm cho mắt.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các công thức tự nhiên như sử dụng tinh dầu thầu dầu để giúp lông mi dài và dày hơn.

Hoặc bạn có thể tham khảo các sản phẩm mọc mi, được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như vitamin và protein, kích thích cho mi phát triển dài, dày và cong như mơ ước.

Công ty TNHH Dược Phẩm Không Già là một trong những đơn vị có thương hiệu, uy tín, tin cậy tại Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm...

Để an tâm khi chọn mua các sản phẩm làm đẹp, vui lòng truy cập webiste: http://khonggia.com/ hoặc gọi tới Hotline: 18008183 để được tư vấn chi tiết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Theo Reports and Data (2018), thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu dự kiến đạt 210,3 tỉ USD vào năm 2026. Tại Việt Nam, theo BritCham Việt Nam đến hết năm 2020, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỉ VND, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%, đây là cơ hội để nhiều nhà sản xuất vươn lên chiếm lĩnh thị trường.

Suy giảm sinh lý nam hậu Covid-19: Cách khắc phục ra sao?

Suy giảm sinh lý nam hậu Covid-19: Cách khắc phục ra sao?

Sau 2 tháng bị Covid-19, số lần quan hệ của tôi với vợ giảm hẳn, “cậu nhỏ” thường xuyên trong tình trạng “ỉu xìu”. Không biết tình trạng rối loạn cương dương của tôi có phải do di chứng hậu Covid-19 không và làm gì để cải thiện, mong bác sĩ giải đáp giúp ạ! (Anh Việt - An Giang)