Mùa thu là mùa người Hà Nội làm cốm  /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Nhớ thu Hà Nội

0
Ừ! Thu em ạ! Dừng lại, hít một hơi thật sâu tận hưởng, em nghe trong ngực mình dậy một mùi hương bình dị đủ gây thương nhớ kẻ phương xa.
Tàu điện là một trong những kỷ niệm khó quên	 /// ảnh: L.Q.P

Kỷ niệm khó quên về Hà Nội

0
Kỷ niệm về Hà Nội nhiều lắm, nhất là với những người con làm ăn xa. Bởi Hà Nội là nơi, dù chỉ ở đó một thời gian rất ngắn, ai cũng đong đầy kỷ niệm.
Cầu Long Biên, một trong những công trình đã gắn với hình ảnh và đời sống của người dân Hà Nội hơn 100 năm /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Ký ức Hà Nội

0
Những hình ảnh, những ký ức về một Hà Nội xưa cũ vẫn còn sống động trong trí nhớ của bố tôi...
“Tàu điện leng keng” bây giờ chỉ còn trong ký ức  /// Ảnh L.Q.P

'Leng keng' tàu điện Hà Nội

0
Tôi, ba, má và các anh tôi tập kết ra miền Bắc cuối 1954 và ở Hà Nội đến năm 1975. 20 năm là thời gian tôi và gia đình gắn bó với Hà Nội như một phần máu thịt của mình.
 /// MTR Corp

Tàu điện đâm nhau tại Hồng Kông

0
Hôm qua, hệ thống tàu điện (MTR) vận chuyển gần 6 triệu lượt hành khách mỗi ngày tại Hồng Kông gián đoạn nghiêm trọng do 2 sự cố liên tiếp. 
Busquine (giữa) tại hiện trường /// Chụp từ clip

Anh hùng cứu người tại Canada

0
Dư luận Canada hết lời khen ngợi một thanh niên bất chấp nguy hiểm nhảy xuống đường tàu điện để cứu người khiếm thị gặp nạn. 
Buýt thủy là một trong những loại hình vận tải hành khách công cộng đang được ưu tiên phát triển /// Ảnh: Ngọc Dương

Thành lập trung tâm quản lý giao thông công cộng TP.HCM

1
UBND TP.HCM vừa có quyết định thành lập Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Trung tâm) để tập trung tổ chức, quản lý tất cả các hoạt động vận tải công cộng như xe buýt, tàu thủy, metro...
Rắn trên tàu điện!

Rắn trên tàu điện!

0
Một người đàn ông đã dùng tay không bắt giết một con rắn trên tàu điện tại Ga Manggarai, Jakarta, Indonesia vào ngày 21.11
Cảnh sát tuần tra ở London /// Reuters

IS nhận trách nhiệm đánh bom London

0
Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) hôm qua nhận trách nhiệm đánh bom khủng bố trên chuyến tàu điện ở ga Parsons Green (London, Anh) làm ít nhất 29 người bị thương hôm 15.9.