Tàu MRRV thứ 10 do Nhật đóng, cập cảng Nam, Manila ngày 20.8 /// Cảnh sát biển Philippines

Philippines nhận tàu tuần tra thứ 10 từ Nhật Bản

0
Cảnh sát biển Philippines (PCG) ngày 20.8 đã tiếp nhận chiếc tàu tuần tra lớp Parola dài 44 m do Nhật Bản đóng, đây là chiếc tàu cuối cùng  trong lô 10 chiếc Nhật Bản đóng cho nước này.
Tàu tuần duyên Sherman trong lễ loại biên, ngày 29.3.2018 tại Honolulu, Mỹ /// Tuần duyên Mỹ

Thêm tàu tuần duyên Mỹ loại biên, sẽ bàn giao cho Việt Nam

4
Sáng 30.3 theo giờ Việt Nam, tại Honolulu (Hawaii, Mỹ), Tuần duyên Mỹ tổ chức lễ loại biên tàu tuần duyên Sherman (lớp tàu Hamilton) sau gần 50 năm hoạt động. Con tàu này sau đó sẽ được bàn giao cho Cảnh sát biển Việt Nam.
Quốc kỳ Việt Nam trên tàu CSB 8020 tại Honolulu ngày 29.5.2017 /// Maritime Hawaii

Tàu cảnh sát biển lớn nhất Việt Nam về nước quý 3.2017

4
Sau khi được bàn giao cho Cảnh sát biển VN, Tàu CSB 8020, nguyên là tàu Morgenthau của lực lượng Tuần duyên Mỹ, đang trong quá trình bảo dưỡng, nâng cấp, huấn luyện thủy thủ tại Hawaii và sẽ về nước vào mùa thu 2017.
Tàu tuần duyên Ấn Độ thăm Việt Nam

Tàu tuần duyên Ấn Độ thăm Việt Nam

0
(TNO) Tàu tuần duyên Ấn Độ Sarang với thủy thủ đoàn 140 người do chuẩn tướng Naresh Kumar Kaul làm thuyền trưởng đã cập cảng TP.HCM vào sáng 26.8, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị kéo dài 5 ngày tại Việt Nam.
Tàu tuần duyên Ukraine đụng thủy lôi

Tàu tuần duyên Ukraine đụng thủy lôi

0
Ngày 8.6, quân đội Ukraine cáo buộc phe nổi dậy gây ra vụ nổ tàu tuần duyên hôm 7.6 ở vùng biển gần cảng Mariupol, miền đông nước này.
Tàu tuần duyên Mỹ bắn cảnh cáo tàu cá Iran

Tàu tuần duyên Mỹ bắn cảnh cáo tàu cá Iran

0
(TNO) Một tàu tuần duyên Mỹ đã có một cuộc chạm trán căng thẳng với một tàu cá Iran ở vùng Vịnh vào ngày 26.8 và đã bắn một phát súng cảnh cáo, Lầu Năm Góc cho biết.