“Vải 3D” giúp bảo vệ trong không gian

“Vải 3D” giúp bảo vệ trong không gian

0
Phòng thí nghiệm động cơ phản lực của NASA tại Mỹ đang thiết kế Một loại vải đặc biệt có thể giúp thay đổi cách bảo vệ các phi hành gia và tàu vũ trụ trong không gian cũng như cung cấp nền tảng cho các bề mặt thay đổi hình dạng
Tàu Cassini thăm dò sao Thổ lần cuối

Tàu Cassini thăm dò sao Thổ lần cuối

0

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA chuẩn bị đưa tàu Cassini vào thăm dò khu vực chưa được khám phá giữa sao Thổ và các vòng đai xung quanh trước khi con tàu tự hủy. 

Taxi bay Dream Chaser  /// Ảnh: Sierra Nevada Corp

Triển vọng mới cho taxi không gian

0
Tàu vũ trụ có tên gọi Dream Chaser được thiết kế bởi Tập đoàn Sierra Nevada Corporation (SNC) đã được chuyển giao cho Cơ quan Quản trị hàng không - không gian Mỹ (NASA), đơn vị tiếp nhận là Trung tâm nghiên cứu không gian Amstrong ở California và vị trí cụ thể là căn cứ không gian Edwards.
Nhân viên Apple tại trụ sở chính sẽ được chuyển sang làm việc tại Campus 2 vào đầu năm sau

Chiêm ngưỡng trụ sở 'tàu vũ trụ' của Apple

0
Cách trụ sở chính hiện tại khoảng 5 km, trụ sở làm việc mới Campus 2 của Apple rộng hơn cả Lầu Năm Góc, khi hoàn thiện sẽ phục vụ cho khoảng 13.000 nhân viên công ty.
Sao Thủy đang trong giai đoạn nghịch hành ///  Ảnh: Newearth

Sao Thủy nghịch hành, nhiều người lo lắng vận rủi đang đến

2
Sao Thủy đang bước vào giai đoạn nghịch hành, và nhiều người trên hành tinh xanh đang... phát hoảng vì lo sợ vận rủi đang đến. Hiện tượng này đã bị đổ lỗi cho tình trạng Twitter và Facebook cứ hoạt động chập chờn, cũng như vô số những sai lầm không kể xiết trong lúc làm việc.
NASA đốt tàu vũ trụ trên quỹ đạo

NASA đốt tàu vũ trụ trên quỹ đạo

0

(Tin Nóng) Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) lên kế hoạch đốt cháy một tàu vũ trụ không người lái nhằm quan sát và nghiên cứu cách thức ngọn lửa bùng phát trong không gian.

/form>