Taxi Mai Linh có Tổng giám đốc mới, quyết đẩy công nghệ, thành công ty toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Từ đầu tháng 2, Tập đoàn Mai Linh sẽ có tân Tổng giám đốc

Ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mai Linh (áo xanh) chúc mừng ân Tổng giám đốc - ông Rahn Wood,  /// Ảnh: Mai Linh
Ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mai Linh (áo xanh) chúc mừng ân Tổng giám đốc - ông Rahn Wood,
Ảnh: Mai Linh

Tân Tổng giám đốc của Tập đoàn Mai Linh là ông Rahn Wood, quốc tịch Úc, có 33 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn trên toàn thế giới và 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, giữ chức vụ quan trọng tại một số ngân hàng như: HSBC, MasterCard, VIB, Techcombank, Eximbank Việt Nam… Ông Rahn Wood cũng là người tiên phong trong mảng kỹ thuật số và công nghệ

Ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn chia sẻ: Trong suốt 30 năm khởi nghiệp, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định giá trị thương hiệu lớn mạnh, là doanh nghiệp vận tải có mặt ở 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo. Mục tiêu giai đoạn tiếp theo của Tập đoàn Mai Linh là: “Thay đổi để phát triển”, khai thác thế mạnh nền tảng hệ sinh thái của Mai Linh đã có trong 30 năm xây dựng và hình thành.

"Việc bổ nhiệm ông Rahn Wood không chỉ thực hiện đúng quy định của pháp luật Việt Nam mà còn phù hợp định hướng phát triển của Tập đoàn Mai Linh trong tương lai. Mai Linh quyết tâm đưa công nghệ vào phát triển hoạt động kinh doanh: thanh toán không dùng tiền mặt trong tất cả các hoạt động kinh doanh; phát triển Mai Linh trở thành công ty toàn cầu, và là doanh nghiệp hàng đầu về vận tải và logistic” - ông Huy nhấn mạnh.

Phát biểu tại lễ nhậm chức, ông Rahn Wood – tân Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh cho biết: “Tôi rất vinh dự và xúc động khi trở thành Tổng giám đốc của một doanh nghiệp Vận tải với hệ thống lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với văn hóa Mai Linh, sự chuyên nghiệp của CBNV, những giá trị mà Mai Linh đã xây dựng và đóng góp cho xã hội trong suốt 30 năm qua. Chúng ta đang sống trong thế giới phẳng, công nghệ có thể tiếp cận ở tất cả các lĩnh vực, thay đổi mọi thứ. Nhiệm vụ của tôi là: tôn trọng giá trị lịch sử và hướng về tương lai, tạo những thế mạnh cạnh tranh đưa Tập đoàn Mai Linh phát triển mạnh hơn nữa”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm