tay balo

Hết tiền, bệnh nhân nước ngoài nằm lì trong bệnh viện

Hết tiền, bệnh nhân nước ngoài nằm lì trong bệnh viện

0
Có nhiều trường hợp bệnh nhân người nước ngoài không tiền bạc, không hợp tác điều trị gây nhiều khó khăn cho bệnh viện. Có những trường hợp điều trị xong, bác sĩ cho xuất viện nhưng bệnh nhân không chịu về, nằm lỳ trong phòng bệnh.
“Bụi” cùng Tây balô

“Bụi” cùng Tây balô

0
Mấy năm nay Đà Lạt xuất hiện các khu phố du lịch dành cho khách nước ngoài như Phan Đình Phùng, Phan Bội Châu, Bùi Thị Xuân... Không ít SV ngành ngoại ngữ, du lịch, Đông phương học lẫn các ngành khác của ĐH Đà Lạt đã tìm kiếm nhiều cơ hội từ đây...
Bán hàng ở phố Tây balô

Bán hàng ở phố Tây balô

0
Vừa mời chào ông khách Mỹ bằng tiếng Anh xong, cô gái đã chuyển ngay sang tiếng Nhật để “líu lo” với cô khách hàng người Nhật xinh xắn. Các cô gái bán hàng ở phố Tây balô của TP.HCM đã và đang làm ngạc nhiên không ít du khách đến đây vì kiến thức, vẻ duyên dáng và sự chuyên nghiệp của họ.
"Phố Tây" nửa đêm về sáng

"Phố Tây" nửa đêm về sáng

0
Có một con phố ngay giữa trung tâm Sài Gòn không bao giờ ngủ, đó là khu “Tây balô” thuộc khu vực phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 (TP.HCM). 24/24h luôn dập dìu những người trẻ tuổi, có người tìm đến phố tây như một nhu cầu học hỏi, giao tiếp, mưu sinh, nhưng cũng có kẻ xem như một chốn ăn chơi, tìm cảm giác lạ...
Patrick Levet đánh búa - binh khí đặc thù của Vovinam.

Patrick Levet, Hiệp sĩ Tây "balô" - Kỳ 1: Võ Việt trên đất Pháp

0

Nghe Patrick đọc Truyện Kiều và "bình" phim Lục Vân Tiên, ai nấy đều ngạc nhiên về độ sành sõi tiếng Việt và sự am tường văn hóa cùng con người Việt Nam của anh. Chàng võ sư chuẩn - hồng đai Vovinam Việt Võ Đạo quốc tế này đã đi đến hàng chục nước truyền bá môn võ Việt mà anh hằng yêu mến và theo đuổi. Anh cũng đã thúc đẩy sự hình thành Hiệp hội Việt Võ Đạo liên lục địa hiện có trên 20 thành viên.