Sau các thí nghiệm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng thành phần chính trong các sản phẩm làm trắng - hydrogen peroxide - có thể có khả năng làm hỏng ngà răng
 /// Shutterstock

Nguy hiểm từ miếng dán làm trắng răng

0
Kết quả nghiên cứu mới có thể khiến những người định sử dụng gel hoặc miếng dán làm trắng răng mong có nụ cười tỏa nắng sẽ phải xem xét lại.
 
Muốn đẹp, đừng cả tin

Muốn đẹp, đừng cả tin

0
Không nên vội tin những phương pháp làm đẹp đang được lưu truyền trên mạng. Bất kể nó đang được các beauty blogger nổi tiếng nhất chia sẻ.
Để nụ cười luôn tỏa sáng

Để nụ cười luôn tỏa sáng

0
'Cái răng cái tóc là góc con người', nếu ngày trước 'răng đen nhưng nhức hạt na' là chuẩn mực của cái đẹp thì ngày nay hàm răng sáng bóng mới là đỉnh cao mơ ước. 
Ảnh: Shutterstock

Bọc răng sứ lợi hại ra sao?

7
Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, nhiều người chọn cách bọc răng sứ. Đây là một biện pháp trong nha khoa nhằm vào mục đích vì sức khỏe và thẩm mỹ. 
Victoria Healthcare Mỹ Mỹ giảm giá lớn dịp hè

Victoria Healthcare Mỹ Mỹ giảm giá lớn dịp hè

0
(TNO) Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare Mỹ Mỹ đang có chương trình giảm giá đến 1 triệu đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ gói tẩy trắng răng từ nay đến hết ngày 1.9.2014.
Thực phẩm trắng răng

Thực phẩm trắng răng

0
Tẩy trắng răng được coi là phương pháp đơn giản để có nụ cười đẹp; bên cạnh đó việc ăn đúng cách cũng có thể giúp cải thiện độ trắng cho răng.
/form>