Taylor Swift chia sẻ thông tin mẹ ruột mắc bệnh ung thư

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ ca sĩ Taylor Swift vừa hé lộ thông tin qua mạng xã hội Twitter cho biết mẹ cô được chẩn đoán đã mắc bệnh ung thư.

Taylor Swift chia sẻ thông tin mẹ ruột mắc bệnh ung thư

(TNO) Nữ ca sĩ Taylor Swift vừa hé lộ thông tin qua mạng xã hội Twitter cho biết mẹ cô được chẩn đoán đã mắc bệnh ung thư, theo The Hollywood Reporter.

Taylor Swift chia sẻ thông tin mẹ ruột mắc bệnh ung thư - ảnh 1Taylor Swift - Ảnh: Reuters

Dòng thông báo của Taylor trên mạng xã hội Twitter đã nhanh chóng thu hút gần 140.000 lượt quan tâm và chia sẻ chỉ sau 1 ngày.

Dẫn bài viết trên mạng xã hội Tumblr, Taylor Swift cho biết mẹ cô, bà Andrea Finlay (57 tuổi), được chẩn đoán mắc bệnh ung thư sau đợt kiểm tra sức khỏe tổng quát vào dịp Giáng sinh năm 2014.

Tuy nhiên, cô ca sĩ 25 tuổi đã xin phép được giữ bí mật về tình trạng sức khỏe cụ thể của mẹ mình.

Taylor Swift cho biết cô đăng tải thông tin trên nhằm kêu gọi người hâm mộ yêu thương, chăm sóc cho cha mẹ nhiều hơn, đồng thời luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đối mặt với căn bệnh ung thư, theo The Hollywood Reporter.

Bên cạnh đó, Taylor gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã quan tâm, lo lắng cho gia đình mình, mặt khác chúc họ không bao giờ phải đón nhận những tin buồn tương tự.

Tài khoản Twitter của cô ca sĩ tóc vàng hiện có đến 56 triệu lượt người theo dõi, trong khi trang Facebook chính thức Taylor Swift cũng sở hữu hơn 70 triệu lượt thích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhớ mãi chợ nổi Phụng Hiệp

Nhớ mãi chợ nổi Phụng Hiệp

Gần 15 năm trước, tôi đã có một chuyến đi về thăm các tỉnh vùng sông nước ở miền Tây Nam bộ; dịp này, được giới thiệu đi tham quan, mua sắm ở chợ nổi Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đây được xem là một trong những chợ họp trên sông nước rất đặc trưng ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.