TeamGroup công bố RAM DDR5 T-Force Vulcan cho PC game thế hệ mới

0 Thanh Niên Online

Hãng sản xuất linh kiện nhớ TeamGroup vừa công bố thương mại hóa dải sản phẩm RAM DDR5 T-Force Vulcan dành cho máy tính game thế hệ mới.

RAM DDR5 T-Force Vulcan hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng hấp dẫn khi kết hợp cùng các vi xử lý Intel Core i thế hệ 12 (Alder Lake) sắp được trình làng trong tháng tới.

TeamGroup công bố RAM DDR5 T-Force Vulcan cho PC game thế hệ mới - ảnh 1

Sở hữu thiết kế mỏng, gọn và sang trọng của dòng RAM DDR4 T-Force Vulcan, lớp tản nhiệt hợp kim nhôm nguyên khối đem lại vẻ ngoài hấp dẫn cho sản phẩm.

Với bộ kit cao cấp nhất bao gồm 2 thanh RAM 32GB hoạt động ở chế độ kênh đôi và mức xung nhịp lên đến 5.200MHz, RAM DDR5 T-Force Vulcan sẽ tạo ra một thế hệ bộ nhớ ép xung chất lượng.

TeamGroup công bố RAM DDR5 T-Force Vulcan cho PC game thế hệ mới - ảnh 2

Được giới thiệu trong sự kiện ra mắt của TeamGroup vào giữa năm 2021, RAM DDR5 T-Force Vulcan được nhiều game thủ và chuyên gia ép xung trông đợi. Thiết kế được cải thiện kết hợp với chất liệu tán nhiệt giúp quản lý nhiệt độ của các chip RAM cũng như bộ điều khiển tốt hơn.

Sản phẩm sẽ được bán ra với các mức xung nhịp từ 4.800MHz đến 5.200MHz và có các mức dung lượng 16GB và 32GB cho 1 thanh RAM, trong các bộ kit 2 (2x16GB và 2x32GB), đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng từ game đến làm đồ họa của người dùng. Đáng chú ý, dải sản phẩm mới của TeamGroup đã được thử nghiệm với độ tương thích cao trên các bo mạch chủ đến từ những hãng sản xuất hàng đầu.

Cuối cùng, RAM DDR5 T-Force Vulcan hỗ trợ ép xung XMP 3.0, đem lại khả năng ép xung tự động chỉ với 1 cú nhấp chuột. Đây cũng là công nghệ ép xung bộ nhớ mới nhất của Intel.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Mới đây, MoMo và Starbucks Vietnam đã chính thức công bố hợp tác. Là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả cửa hàng Starbucks Vietnam (bằng hình thức mã thanh toán), MoMo cung cấp thêm cho khách hàng trải nghiệm thanh toán cực kỳ thuận tiện, phù hợp lối sống không dùng tiền mặt.