Techcombank ứng dụng công nghệ của Salesforce phục vụ chuyển đổi số, tương tác với khách hàng

0

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã hợp tác dài hạn với Salesforce để đầu tư vào giải pháp công nghệ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) nhằm thúc đẩy quá trình đổi mới dịch vụ và giải pháp tài chính đến khách hàng.

Techcombank ứng dụng công nghệ của Salesforce phục vụ chuyển đổi số, tương tác với khách hàng  - ảnh 1

Ông Jens Lottner - Tổng giám đốc Techcombank chia sẻ: "Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm những giải pháp sáng tạo nhằm tăng cường am hiểu khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Techcombank tiên phong trong hợp tác cùng Salesforce để nâng cao kỹ năng quản trị tốc độ và quy mô, từ đó đem đến trải nghiệm liền mạch và thúc đẩy lộ trình cải tiến sản phẩm đến khách hàng."

Techcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) trên nền tảng điện toán đám mây, với kế hoạch ứng dụng giải pháp dịch vụ tài chính đám mây của Salesforce cho mạng lưới hơn 5.000 chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân, chuyên gia tư vấn tài chính khách hàng doanh nghiệp.

"Chúng tôi rất vinh hạnh khi hợp tác cùng Techcombank trong quá trình chuyển đổi số của ngân hàng này. Chúng tôi vô cùng ấn tượng với sự tiên phong của Techcombank trong cải tiến công nghệ và hướng đến thành công vượt trội cho khách hàng, vì vậy chúng tôi rất mong chờ sự hợp tác này” - ông Sujith Abraham - Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng giám đốc Công ty Salesforce phụ trách khu vực Đông Nam Á cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãi suất cho vay tăng

Lãi suất cho vay tăng

Mặt bằng lãi suất cho vay hiện đang được các ngân hàng điều chỉnh tăng trong bối cảnh chi phí đầu vào gia tăng cùng với hạn mức tín dụng hạn hẹp. Trong đó, tốc độ tăng lãi suất cho vay mua nhà tăng nhanh.

Lãi suất huy động tăng mạnh

Lãi suất huy động tăng mạnh

Một số ngân hàng tăng mạnh lãi suất huy động vào những ngày đầu tháng 7 với mức từ 0,2 - 0,9%/năm. Dự báo lãi suất huy động và cho vay tăng trong quý 3.