Techcombank hạ lãi suất cho vay

Techcombank hạ lãi suất cho vay

0
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố hạ lãi suất cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.
Techcombank thêm ưu đãi cho người dùng e-banking

Techcombank thêm ưu đãi cho người dùng e-banking

0
Từ ngày 4.5, khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh lớn của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) sẽ được trải nghiệm dịch vụ e-banking miễn phí, cùng với cơ hội nhận ngay một trong 8.000 phần quà hấp dẫn là áo thun hoặc mũ bảo hiểm.
Đại hội cổ đông Techcombank đồng ý dành toàn bộ lợi nhuận năm 2016 cho phát triển /// Ảnh: Techcombank cung cấp

Techcombank tăng vốn điều lệ thêm 5.000 tỉ đồng

0
Ngày 15.4, Đại hội cổ đông Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) nhất trí tăng vốn điều lệ thêm 5.000 tỉ đồng thông qua hình thức chào bán cổ phần.
Cổ phiếu của Vietnam Airlines với mã HVN vừa được giao dịch chính thức trên sàn UPCoM /// Ảnh: M.V

Doanh nghiệp tỉ USD lên sàn

0
Ngay trong những ngày đầu năm mới, hàng loạt doanh nghiệp lớn đưa cổ phiếu lên sàn giao dịch tập trung như Vietnam Airlines, Tập đoàn dệt may VN, Công ty viễn thông FPT... khiến thị trường chứng khoán trở nên nhộn nhịp.
D’.Capitale: Dự án sở hữu nhiều bộ ba ưu điểm nhất

D’.Capitale: Dự án sở hữu nhiều bộ ba ưu điểm nhất

0
Khi những thông tin đầu tiên về khu căn hộ D’.Capitale trên đường Trần Duy Hưng chính thức hé lộ cũng là lúc những khách hàng có quan tâm đến dự án nói riêng và thị trường nói chung đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Chọn gói hỗ trợ tài chính nào khi mua căn hộ?

Chọn gói hỗ trợ tài chính nào khi mua căn hộ?

0
Không có sẵn khoản tiền lớn, lại muốn sớm có được căn hộ hạng sang, tọa lạc ở vị trí đắc địa để an cư lạc nghiệp, lựa chọn duy nhất của các gia đình là dựa vào các gói hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng.