Một thanh niên hít keo chó giữa thanh thiên bạch nhật. Ảnh chụp cuối tháng 11.2018 tại đường Hồng Bàng (Q.5, TP.HCM)  /// Ảnh: T.N

'Hít keo chó' quay trở lại

0
Thú chơi hít keo chó quen thuộc với một bộ phận giới trẻ vài năm trước đã trở lại trong thời gian gần đây.
Ma túy 'bánh lười' phụ huynh cần để ý con trẻ

Ma túy 'bánh lười' phụ huynh cần để ý con trẻ

1
Nam khẳng định toàn bộ hàng của mình đều nhập từ nước ngoài, nếu lấy hàng qua trung gian thì sẽ không có giá tốt chắc chắn không có “hàng ngon”. Lý do, hàng kém chất lượng hay những loại nhập từ Trung Quốc thường tẩm hóa chất, sử dụng rất dễ bị “ngáo”, có thể gây sốc thuốc dẫn đến mất mạng.
 /// Ảnh: X.P

Đảm bảo an toàn trường học trước nạn 'tem giấy'

2
Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các trường học thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, an ninh; tuyên truyền đến giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh, sinh viên về tác hại của sản phẩm 'tem giấy' ma túy.
Ma túy biến hình - Kỳ 4: “Đập đá” phá đời

Ma túy biến hình - Kỳ 4: “Đập đá” phá đời

0
Ma túy đá đã được sử dụng phổ biến ở Việt Nam nhiều năm trước khi giới trẻ truyền tai nhau là chất không gây nghiện và sử dụng thay thế cho heroin. Thực tế, hậu quả do ma tuý đá gây ra còn nguy hiểm hơn cả heroin và gây nguy hại cho cộng đồng. 
Phó Thủ tướng chỉ đạo hai Bộ đấu tranh kiên quyết với ma túy ‘tem giấy’

Phó Thủ tướng chỉ đạo hai Bộ đấu tranh kiên quyết với ma túy ‘tem giấy

5
Sau khi Thanh Niên đăng bài Bố mẹ lưu ý, trẻ dễ loạn thần do ngậm “tem giấy' được bán trước cổng trường khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc phòng ngừa, đấu tranh với hình thức ma túy “tem giấy”.
Ma túy biến hình - Kỳ 1: Nếm bùa lưỡi, con thấy mẹ mọc răng nanh

Ma túy biến hình - Kỳ 1: Nếm bùa lưỡi, con thấy mẹ mọc răng nanh

0
Con hoảng sợ thấy mẹ mọc răng nanh. Nhảy từ trên lầu xuống đất vì tưởng mình là chim. Tấn công người thân vì tưởng là ác quỷ. Các bạn
trẻ, đặc biệt là học sinh không thể ngờ rằng những chiếc tem giấy hay bùa lưỡi nhìn có vẻ đơn giản lại ẩn chứa một loại ma túy gây ảo giác cực nguy hiểm.
“Tem giấy”... đốt đời !

Tem giấy”... đốt đời !

3
Tem giấy” là một dạng ma túy đang được bán tràn lan qua mạng xã hội. Nhiều học sinh, sinh viên đã bị mê hoặc bởi loại “chất thức thần” này.