tet giap ngo

Người như nêm cối

Người như nêm cối

0
Theo thống kê từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, trong 9 ngày nghỉ Tết Giáp Ngọ vừa qua, số người chết và bị thương do tai nạn giao thông đều giảm so với tết năm 2013 nhưng vẫn có đến 286 người chết và 324 người bị thương.
Nước đã hết rò rỉ

Nước đã hết rò rỉ

0
Báo Thanh Niên ngày 13.2 phản ảnh đường ống nước phía sau nhà số 127/53 Mai Xuân Thưởng, P.4, Q.6, TP.HCM rò rỉ (ảnh 1) từ trước Tết Giáp Ngọ.
Xác gà trên sông Côn

Xác gà trên sông Côn

0
Từ trước Tết Giáp Ngọ đến nay, trên các nhánh cuối nguồn sông Côn chảy về các xã thuộc H.Tuy Phước (Bình Định), xuất hiện nhiều bao tải chứa xác gia cầm đang trong thời kỳ phân hủy nổi lập lờ bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm một vùng rộng lớn.
Khẳng định vai trò đặc biệt của kiều bào

Khẳng định vai trò đặc biệt của kiều bào

0
Trong những thành tựu chung của đất nước năm 2013 có sự đóng góp không nhỏ của cộng đồng hơn 4 triệu kiều bào ta đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Bà con kiều bào chính là một bộ phận máu thịt không thể tách rời của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Rủ nhau đi hái lộc rừng

Rủ nhau đi hái lộc rừng

0
Trước và sau Tết Giáp Ngọ, người dân ở các xã vùng cao tỉnh Kon Tum lại rủ nhau đổ xô vào rừng chặt đót (nguyên liệu làm chổi) để kiếm thêm thu nhập. Bà con trong vùng xem đó là lộc của rừng ban tặng cho họ mỗi năm.
Nước rò rỉ từ trước tết đến nay

Nước rò rỉ từ trước tết đến nay

0
Bà Nguyễn Thị Hết, nhà số 127/53 Mai Xuân Thưởng, P.4, Q.6, TP.HCM phản ánh: Từ trước Tết Giáp Ngọ, nước từ trong bức tường phía sau nhà bà bị rò rỉ, sau đó chảy mạnh dần.
Phát tờ rơi tìm con mất tích

Phát tờ rơi tìm con mất tích

0
Chiều 10.2, Công an xã Nam Yang, H.Đắc Đoa (Gia Lai) cho biết đã nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Văn Hương (ở xã Nam Yang) về việc con gái ông là Nguyễn Thị Sương Mai bị mất tích từ mùng 2 Tết Giáp Ngọ đến nay, và đang xác minh, điều tra làm rõ.
Phương Mỹ Chi: Sau nước Nga sẽ là nước Mỹ!

Phương Mỹ Chi: Sau nước Nga sẽ là nước Mỹ!

0
(TNO) Dịp tết Giáp Ngọ 2014, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đã có chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên tại nước Nga lạnh giá. Chuyến đi kéo dài 5 ngày mang đến nhiều trải nghiệm thú vị được 'chị Bảy' lần đầu chia sẻ cùng Thanh Niên Online.
Hồng Quế đã trở lại

Hồng Quế đã trở lại

0
Có vẻ như lời hứa “quay lại giới showbiz với một hình tượng mới không còn sexy như trước đây” của Hồng Quế (ảnh) đã thành hiện thực khi cô vừa xuất hiện dưới vai trò đại sứ hình ảnh của game mobile Thiên địa quyết giành được nhiều thiện cảm của cộng đồng mạng cũng như cộng đồng game thủ Việt cùng những khoảnh khắc đẹp rạng ngời của cô trong bộ ảnh đón Tết Giáp Ngọ.
Hơn 143.000 lượt khách đến Huế trong dịp tết

Hơn 143.000 lượt khách đến Huế trong dịp tết

0
Ngày 5.2, ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết,  trong dịp tết Giáp Ngọ, Trung tâm đã thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh, mở cửa miễn vé hoàn toàn cho toàn bộ du khách người VN, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài về quê ăn tết, nhờ vậy  khu di tích Huế đã thu hút một lượng khách rất đông đến tham quan, thưởng ngoạn.
Vòng xoay gây tai nạn

Vòng xoay gây tai nạn

0
Từ Tết Giáp Ngọ đến nay, vòng xoay ở ngã tư Phan Chu Trinh, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) thường xuyên xảy ra tai nạn.