tet mau tuat 2018

Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc EVN SPC trao nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại Bến Tre /// Ảnh: Đình Hoàng

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình điện lực

0
Hàng trăm gia đình có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành phía Nam đã được đón Tết Mậu Tuất 2018 trong căn nhà mới khang trang nhờ sự hỗ trợ kinh phí của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).
Cuốn 'Thiền sư ở đâu' của tác giả Bùi Long /// Ảnh: Văn Đình Huy

Đi qua, đi qua... với tập ký 'Thiền sư ở đâu'

0
Tết Mậu Tuất 2018, tôi được tác giả Bùi Long ký tặng cuốn sách Thiền sư ở đâu với lời đề tựa giống như với mọi người: 'Món quà tinh thần, làm phiền quý anh chị trong dịp tết…'.
Một thầy đồ nữ đang cho chữ đầu năm tại chùa Hoằng Phúc

Hàng ngàn người đi cầu lộc, cầu may đầu năm mới

2
Từ sáng sớm nay 16.2 (mùng 1 Tết Mậu Tuất 2018), phật tử cũng như người dân thập phương chen chúc nhau đến chùa Hoằng Phúc (ở xã Mỹ Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình) để cầu một năm mới may mắn, bình an.
Vietravel gửi đến quý khách hàng lì xì may mắn và lá bồ đề thỉnh về từ Bồ Đề Đạo Tràng (Ấn Độ) như lời tri ân và chúc phúc đầu năm

38.000 lượt khách du xuân Mậu Tuất cùng Vietravel

0
Mùa du lịch Tết Mậu Tuất 2018, Vietravel phục vụ 38.000 lượt khách du xuân trong và ngoài nước. Con số ấn tượng này một lần nữa đã khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu của công ty trên thị trường du lịch Việt Nam.
Gói bánh chưng ngay bên mốc chủ quyền đảo Sinh Tồn Đông

Trường Sa trước phút giao thừa

2
Trước thời khắc giao thừa, trên các đảo thuộc huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa), đến đâu cũng gặp không khí tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.