tet mong

Các cô gái Mông ném pao ở chợ Tết - Ảnh: Thúy Hằng

Tết Mông xuống phố

0
Những bạn trẻ người dân tộc Mông đang là sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội vừa mang đến Thủ đô một cái Tết thú vị của người Mông.
Ăn Tết Mông giữa Thủ đô Hà Nội

Ăn Tết Mông giữa Thủ đô Hà Nội

0

Tết Mông đã xuống phố Hà Nội vào sáng 17.1 với các trò chơi ném pao, đẩy gậy, đánh yến và nhiều món ăn cổ truyền của người Mông như mèn mén, bánh dày.

Công Vinh và Thủy Tiên đón Tết xa hoa?

Công Vinh và Thủy Tiên đón Tết xa hoa?

0
Với Công Vinh và Thủy Tiên, Tết là sẽ được cùng nhau bên mâm cơm Giao thừa để nghe những lời chúc tốt đẹp nhất hay quây quần trước màn hình TV để thưởng thức các chương trình đặc sắc của năm mới. Tết mong đợi đơn giản chỉ là vậy.
Khi HLV, cầu thủ về quê ăn Tết

Khi HLV, cầu thủ về quê ăn Tết

0
Dân quần đùi áo số tưởng như chỉ biết đến trái bóng và sân cỏ khô khan nhưng thực ra nhiều người lại rất coi trọng Tết, mong Tết như trẻ con!
Lịch năm mới trước "dòng thời gian"

Lịch năm mới trước "dòng thời gian"

0
Hôm rồi ngồi uống cà phê gần hồ Con Rùa, anh bạn chợt chìa ra cuốn catalogue có in cả trăm mẫu lịch năm mới Bính Tuất 2006. Giật mình, nghĩ mới ăn Tết mồng năm tháng năm đây đã xịch tới Trung thu rồi. Tính theo ngày tây, thì sắp đặt chân lên quý cuối cùng của năm 2005. Ngoảnh lại mới đó… mới đó… mới lo cái Tết năm con gà, quay qua quay lại tiếng gà gáy nghe xa dần và hình bóng chú chó năm tuất đã lấy đà lon ton chạy tới. Nghĩ mà sợ… thời gian.