Người dân di tản trong lúc mưa lớn và đường ngập lụt ở Beaumont Place, Houston /// Reuters

Texas oằn mình trong bão

1
Giới chức Texas cho hay đã có ít nhất 9 người thiệt mạng do bão Harvey và nước lũ vẫn tiếp tục biến đường sá thành sông chảy vào các tòa nhà tại các đô thị lớn của tiểu bang.
Cảnh tượng tàn phá của bão Harvey tại thành phố Rockport, bang Texas /// Reuters

Người Việt ở Texas điêu đứng vì bão lũ

4
Người Việt ở vùng đô thị Houston, bang Texas vất vả chống chọi tình trạng ngập lụt khi bão Harvey đẩy thành phố lớn thứ tư của Mỹ vào tình trạng tê liệt.
Texas tiếp trục mưa lớn sau trận lụt lịch sử

Texas tiếp trục mưa lớn sau trận lụt lịch sử

0

Tối 27.8 giờ địa phương, Thống đốc bang Texas Greg Abbott nói mưa lớn sẽ tiếp tục diễn ra trong lúc bang này đang hứng chịu trận lụt lịch sử, và kêu gọi người dân không đi ra đường và leo lên các vị trí cao. 

Bão Harvey có thể gây mưa to ở Texas trong vài ngày /// Reuters

Mỹ hứng bão mạnh nhất kể từ năm 2005

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 25.8 ký ban hành tuyên bố thảm họa cho bang Texas khi bão Harvey vừa gây lở đất ở bang này, khiến hàng ngàn người phải sơ tán.
Lốc xoáy và bão khiến 5 người thiệt mạng tại Mỹ

Lốc xoáy và bão khiến 5 người thiệt mạng tại Mỹ

0

Tối ngày 29.4 vừa qua, nhiều cơn lốc xoáy đã tràn qua một thị trấn tại phía đông Texas khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Theo cảnh sát, số lượng người thiệt mạng có thể sẽ tăng lên.

Cựu tổng thống Mỹ nhập viện

Cựu tổng thống Mỹ nhập viện

0
Cựu tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ, ông George Herbert Walker Bush đã tái nhập viện tại một bệnh viện ở thành phố Houston, bang Texas để điều trị bệnh viêm phổi nhẹ.
/form>