Hai con trâu hoang đầu tiên bị nhóm thợ săn tóm gọn ở đồi Máu (xã Cam Tuyền, H.Cam Lộ, Quảng Trị) năm 2016	 ///  ẢNH: THANH LỘC

Thợ săn... trâu hoang

5
Những con trâu nhà sau nhiều năm thả rông trên rừng đã biến thành trâu hoang hung dữ, là nỗi khiếp sợ của người đi rừng.
Chó không rọ mõm vô tư xuất hiện trên đường phố Sài Gòn	 ///  Ảnh: Ngọc Dương - Hà Mai

Hãi hùng chó cưng nơi công cộng

12
Những chú chó cưng giờ không chỉ còn là những vật nuôi được nâng niu trong nhà mà chủ nhân của chúng thường xuyên dẫn theo hoặc thả rông ra đường, đem đến nỗi hãi hùng cho người dân đô thị.
Trâu và đường cao tốc

Trâu và đường cao tốc

2
Ngày 20.9, một vụ tai nạn giao thông hy hữu đã xảy ra trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây làm chết tại chỗ hai con trâu được cho là 'đi lạc', một đoạn rào chắn của tuyến đường này bị hư hỏng, có lẽ do xe ô tô va vào.
‘Thả  rông’ giúp ngực săn chắc hơn?

‘Thả rông’ giúp ngực săn chắc hơn?

0

(Tin Nóng) Thả rông hay mặc áo ngực sẽ giúp ngực săn chắc hơn? Nếu bạn tin vào nghiên cứu khoa học mới nhất này thì hãy thả rông ngực khi có thể, theo Mirror ngày 6.3.

Ảnh chụp màn hình Metro

Được việc, mất việc đều vì quá 'nóng'

0
Nữ phát thanh viên truyền hình người Albania kiếm được việc làm nhờ 'thả rông' vòng 1 trên sóng đã bị sa thải sau khi ký hợp đồng chụp ảnh cho tạp chí khiêu dâm Playboy của Mỹ. 
'Ngán' với chó thả rông nơi công cộng

'Ngán' với chó thả rông nơi công cộng

6
Mặc dù đã có quy định cấm thả rông chó tại khu vực công cộng nhưng nhiều người vẫn vô tư đưa chó ra chốn đông người mà không hề rọ mõm và còn để chó phóng uế bừa bãi.
Thả rông chó là hành vi kém văn hóa và phạm pháp

Thả rông chó là hành vi kém văn hóa và phạm pháp

37

(TNO) Ai sẽ là nạn nhân khi những con chó thả rông kia bất chợt lên cơn? Tôi nghĩ có thể là bất kì ai. Ai sẽ chịu trách nhiệm nếu nạn nhân bị truyền bệnh dại? Tôi nghĩ là không ai cả. Cái xứ mình nó thế!

Đến lượt Hồ Ngọc Hà nghiện mốt ‘khoe ngực’

Đến lượt Hồ Ngọc Hà nghiện mốt ‘khoe ngực’

0
(iHay) Ngay sau khi tung ra MV Mối tình xưa, cái tên Hồ Ngọc Hà lập tức trở nên nóng hơn bao giờ hết, không chỉ bởi tác phẩm âm nhạc mới toanh mà còn bởi những hình ảnh khoe 'vòng 1' cực kỳ mát mắt của nữ ca sĩ xinh đẹp này.