thai fight

Nguyễn Trần Duy Nhất và cái Tết đầu tiên cùng gia đình nhỏ

Nguyễn Trần Duy Nhất và cái Tết đầu tiên cùng gia đình nhỏ

0
Năm 2018, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã lập gia đình và đón chào 1 thành viên mới là bé Kim Cương. Và để biết xem cái Tết đầu tiên của Duy Nhất bên gia đình nhỏ như thế nào, Truyền hình Báo Thanh Niên đã có cuộc trao đổi ngắn với "độc cô cầu bại" làng muay Việt Nam.
Tổng thư ký LĐ muay TP.HCM Giáp Trung Thang trao giải /// TK

Ấn tượng với Muay Thai Fight Night 2018

0

Khán giả đã hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho các võ sĩ Việt Nam từng giành ngôi vô địch thế giới như Nguyễn Trần Duy Nhất, Lê Hoàng Đức… trong đêm muay Thái, khuôn khổ Triển lãm Thể hình - Giải trí LEEP ASIA tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) tối 19.8

Các võ sĩ muay Thai Việt Nam có cơ hội thử sức tại Muay Thai Fight Night /// Trung Nam

Võ sĩ trẻ Việt Nam chạm trán nhà vô địch Muay Thai Thái Lan

0

Tâm điểm của Muay Thai Fight Night lần đầu tổ chức tại TP.HCM vào đêm nay (18.3) là 3 trận đấu dành cho các đấu sĩ chuyên nghiệp. Trong đó, trận đấu thu hút sự chú ý nhiều nhất với sự xuất hiện của nhà đương kim vô địch hạng cân 63kg giải vô địch Muay Thai Thái Lan, Tewin Palasak. 

Muay Việt Nam gây sốc tại giải Thai Fight 2015

Muay Việt Nam gây sốc tại giải Thai Fight 2015

0
Hai võ sĩ VN là Nguyễn Trần Duy Nhất và Võ Văn Đài đã làm hài lòng hơn 2.000 khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 khi chơi rất hay tại giải Thai Fight 2015, do kênh truyền hình Let’s Việt và Hội Muay TP.HCM phối hợp tổ chức cuối tuần qua. .