Người mẹ cần phải quan sát kỹ lưỡng hoạt động của thai nhi /// Shutterstock

Vì sao thai nhi 'đá banh' trong bụng mẹ?

0
Giật mình bởi những cú "đá banh" của thai nhi là trải nghiệm thường thấy của các bà mẹ mang thai, nhất là ở những tháng cuối. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao em bé lại thích đá đến thế?
Mẹ ăn cá, con cải thiện thị lực

Mẹ ăn cá, con cải thiện thị lực

0
Thai phụ có thể tăng cường sự phát triển thị lực và chức năng não của thai nhi bằng cách thường xuyên ăn cá nhiều chất béo (cá hồi, cá trích, cá mòi...) trong thời gian mang thai.
 /// ShutterStock

Gluten và nguy cơ tiểu đường ở thai nhi

0
Thai phụ bổ sung lượng lớn gluten - một loại chất đạm có trong lúa mì, lúa mạch - có thể làm tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 1 ở người con sau này, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san British Medical Journal.
Thai phụ nên uống đủ nước để có một thai kỳ khỏe mạnh /// Shutterstock

4 điều thai phụ nên tránh trong 3 tháng đầu mang thai

0

Mang thai là thời gian đầy khó khăn với thai phụ. Họ cần kiêng cử nhiều thứ. Tuy nhiên, không phải lúc nào thai phụ cũng có thể biết hết được những điều cần tránh. Lựa chọn tốt nhất là tìm đến bác sĩ.

Bà Leanne Crawley ẵm bé Louee trên tay với các con quây quần xung quanh /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Mẹ bị ung thư vì bào thai phát triển bất thường

0

Sau khi sinh con 6 tuần, bà Leanne Crawley, 38 tuổi, phải nhập viện vì xuất huyết nặng. Các bác sĩ phát hiện bà mắc một dạng ung thư cực hiếm mà tế bào ung thư phát triển từ nhau thai. 

Một ca đỡ sinh thành công /// Duy Tính

Ai có nguy cơ bị thuyên tắc ối?

0
Thuyên tắc ối là tình trạng có xâm nhập của nước ối vào trong mạch máu người mẹ, gây ra hàng loạt các biến đổi nguy hại có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong cho sản phụ. 
/form>