Các triệu chứng ốm nghén như buồn nôn và nôn ói là dấu hiệu cho thấy thai nhi đang khỏe mạnh /// Shutterstock

Ốm nghén trong thai kỳ là dấu hiệu tốt cho thai nhi

0

Không ít thai phụ từng trải qua cảm giác buồn nôn khi mang thai. Trong một nghiên cứu mới công bố, các nhà khoa học Anh tin rằng đây là dấu hiệu tốt cho thai nhi, chứng tỏ thai nhi đang phát triển khỏe mạnh. 

Sản phụ Lê Thị Trúc Hà được đưa về đất liền bằng thuỷ phi cơ /// Vĩnh Thành

Đưa sản phụ từ Trường Sa về đất liền bằng thủy phi cơ

0
Ngày 5.12, lãnh đạo Bệnh viện Quân y 87 (đóng tại TP.Nha Trang) cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận sản phụ Lê Thị Trúc Hà (34 tuổi, trú H.Cam Lâm, Khánh Hòa) từ đảo Trường Sa về đất liền để tiếp tục chăm sóc, theo dõi sức khỏe.
 
Cặp song sinh ôm nhau khi cùng nằm chung lồng ấp /// Chụp màn hình Mail Online

Cặp song sinh sinh non được cứu sống nhờ... ôm nhau

0
Sinh non vào tuần thứ 27, cặp song sinh được chẩn đoán không thể sống nổi vì hơi thở rất yếu. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, sau khi được đặt chung vào lồng ấp và ôm choàng nhau thì chúng lại khỏe lên rất nhiều.
Ông Phụng bên bệ đỡ gắn bảng ghi chú đón nhận những thai nhi xấu số /// Ảnh: Thiên Ân

Người cha của những đồng nhi bị chối bỏ

2
Hằng ngày, chú Phụng "đồng nhi" vẫn lặn lội khắp nơi để đón những đứa trẻ chưa một lần thấy ánh sáng mặt trời đã bị đoạn tuyệt sự sống về nghĩa trang Đồng Nhi (TP.Pleiku, Gia Lai), mái nhà của những linh hồn bị chối bỏ.
Mẹ ăn cá, con ít bị hen

Mẹ ăn cá, con ít bị hen

0
Thai phụ ăn 2 - 3 khẩu phần cá (khoảng 230 - 340 gr) mỗi tuần có thể bảo vệ thai nhi khỏi nguy cơ mắc bệnh hen suyễn, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of Allergy and Clinical Immunology.