Thái Thu Marketing ký kết nhượng quyền thương hiệu tại TP.Vinh

0

Ngày 20.10, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Thái Thu (Th á i Thu Marketing) ký kết nhượng quyền thương hiệu tại TP.Vinh (Nghệ An).

Thành lập vào tháng 10.2019, dù chỉ mới bước qua tuổi thứ 3, Thái Thu Marketing đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành thương hiệu uy tín và đạt được nhiều cảm tình của khách hàng.

Là đơn vị marketing agency, Thái Thu Marketing cung cấp các giải pháp marketing toàn diện cho các doanh nghiệp như đào tạo, tư vấn, thiết kế thương hiệu, chiến dịch truyền thông đa kênh, quảng cáo, sự kiện, SEO, thiết kế website, sàn thương mại điện tử...

Sau thời gian phát triển, Thái Thu Marketing nhận thấy Nghệ An là tỉnh có tiềm năng rất lớn trong việc mang thương hiệu Thái Thu Marketing đến với thị trường phía Bắc.

Thái Thu Marketing ký kết nhượng quyền thương hiệu tại TP.Vinh  - ảnh 1

Bà Thái Thu, CEO Thái Thu Marketing (bên phải) và bà Lê Thị Ly, Giám đốc Thái Thu Marketing Vinh ký kết hợp tác

Ngày 20.10, nhân kỷ niệm dịp thành lập, Thái Thu Marketing đã tổ chức ký kết nhượng quyền thương hiệu với đối tác tại TP.Vinh (Nghệ An). Lễ ký kết diễn ra tại Văn phòng trụ sở của Thái Thu Marketing (11/33 Nguyễn Trường Tộ, TP.Huế) với sự hiện diện của toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự các phòng ban.

Tại lễ ký kết, đại diện hai bên đồng ý hợp tác để thực hiện hoạt động nhượng quyền đối với các sản phẩm, dịch vụ của Thái Thu Marketing tại Nghệ An và các tỉnh phía Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Ly, đại diện Thái Thu Marketing tại Nghệ An, bày tỏ: “Theo dõi các hoạt động của Thái Thu Marketing trong thời gian khá dài, tôi đánh giá các dịch vụ của Thái Thu Marketing luôn dựa trên sự cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và trải nghiệm của khách hàng. Mỗi nhân sự đều có kỹ năng cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và khát khao sáng tạo. Một trong những yếu tố mang tính quyết định cho thỏa thuận ký kết phải kể đến, chính là CEO Thái Thu đã xuất sắc được vinh danh Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2020. Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến những thành công rực rỡ cho cả hai bên trong tương lai”.

Riêng với CEO Thái Thu, vốn là người con của quê hương xứ Nghệ, bà luôn ấp ủ trong lòng về kế hoạch mang Thái Thu Marketing về cho mảnh đất yêu dấu, cống hiến sức trẻ cho tỉnh nhà. Trước đó, tháng 3.2021, nữ CEO này đã được Sở Du lịch tỉnh Nghệ An mời đào tạo các doanh nghiệp, đồng thời trở thành đối tác truyền thông online chính thức trên Facebook, Zalo của Sở. Đây chính là bước đệm vững chắc cho các thành công tiếp theo, đặc biệt, với một thị trường TP.Vinh năng động và tiềm năng, với nhiều KCN, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đặt trụ sở, mở ra tiềm năng to lớn cho các công ty marketing, hứa hẹn tạo lập những dấu mốc mới trong cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Với tiêu chí phục vụ bằng kinh nghiệm dày dặn, số liệu bền vững, Thái Thu Marketing và Thái Thu Marketing TP.Vinh trong thời gian tới chắc chắn sẽ giới thiệu nhiều gói giải pháp hữu hiệu, đột phá cũng như mở rộng chi nhánh đến nhiều địa phương khác.

Thái Thu Marketing ký kết nhượng quyền thương hiệu tại TP.Vinh  - ảnh 2

Trước đó, bà Thái Thu, CEO Thái Thu Marketing đã đào tạo marketing online theo lời mời của Sở Du lịch Nghệ An, về vai trò của marketing online và nghiên cứu thói quen của du khách sau dịch Covid-19

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rinh xe Toyota cuối năm - Nhận ngay ưu đãi khủng

Rinh xe Toyota cuối năm - Nhận ngay ưu đãi khủng

Tháng 12 là cơ hội vàng để sở hữu xe Toyota với gói hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước và ưu đãi lên tới 40 triệu đồng của Toyota Việt Nam.

Phát triển du lịch cộng đồng tại Đắk Nông

Phát triển du lịch cộng đồng tại Đắk Nông

Sở hữu nhiều lợi thế về tài nguyên và văn hóa có thể khai thác du lịch, tỉnh Đắk Nông đang đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển đồng bộ các lợi thế sẵn có và các sản phẩm du lịch cộng đồng đặc sắc.