thai uyen

Truy tố giám đốc lừa đảo chạy vốn

Truy tố giám đốc lừa đảo chạy vốn

0
Khi nhận được tiền từ đối tác, Sơn không thu xếp vốn như thỏa thuận mà chiếm đoạt 22 tỉ đồng của các cá nhân tại 3 doanh nghiệp.
Ảnh minh họa

Dân phanh phui vụ ‘chi tiền để tại ngoại’

4
Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Hoàng Đình Nam (31 tuổi), nguyên điều tra viên sơ cấp Công an H.Cư Kuin (Đắk Lắk) về hành vi nhận hối lộ và lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.
Ảnh minh họa

Nhân viên cửa hàng điện thoại lấy cắp 90 iPhone

2
Ngày 15.2, Công an TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Hùng Cường (23 tuổi, ở H.Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) để điều tra về tội trộm cắp tài sản.
Công bố chỉ số 'cảm nhận tham nhũng'

Công bố chỉ số 'cảm nhận tham nhũng'

0
Chỉ số CPI của Việt Nam không cải thiện trong 4 năm liên tiếp (2012 - 2015) và Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm các nước mà tham nhũng trong khu vực công được cho là nghiêm trọng.
Bắt đại gia thủy sản trốn truy nã ở Campuchia

Bắt đại gia thủy sản trốn truy nã ở Campuchia

1
Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa phối hợp với Cảnh sát Hoàng gia Vương quốc Campuchia bắt giữ Phan Xuân Minh, nguyên Giám đốc Công ty TNHH chế biến thủy sản Minh Châu và Công ty TNHH chế biến thủy sản Ngọc Châu (Cà Mau), sau hơn 1 năm trốn lệnh truy nã.
Bìa sách ảnh Trường Sa trong trái tim tôi

Giải thưởng Văn học Nghệ thuật về Hải quân VN

0
Hưởng ứng cuộc vận động sáng tác về đề tài Hải quân VN do Bộ Tư lệnh Hải quân phát động, hơn 1.000 tác phẩm đã gửi về tham gia thuộc các thể loại: âm nhạc, mỹ thuật, nhiếp ảnh, múa và văn học. 
Chân dung Lê Văn Mạnh

TAND Tối cao đang xem xét án tử hình đối với Lê Văn Mạnh

0

(TNO) TAND Tối cao đã nhận được đơn kêu oan của gia đình Lê Văn Mạnh, đích thân Chánh an TAND Tối cao Trương Hòa Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xem xét, Phó Chánh án TAND Tối cao nói với Thanh Niên Online.

Gỡ quảng cáo che kính thoát hiểm xe buýt

Gỡ quảng cáo che kính thoát hiểm xe buýt

0
Sở GTVT TP.Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị khai thác, vận hành xe buýt trên địa bàn thành phố yêu cầu không dán đề can quảng cáo lên các vị trí thoát hiểm của xe. Các phương tiện đã dán đề can lên phần kính thoát hiểm phải gỡ bỏ.