Tham gia 'Cuộc chiến vô cực' và nhận quà siêu cấp từ Toonies

0

Ơn giời giải đấu “siêu cấp” đây rồi, các chiến binh đã sẵn sàng tham dự chưa?

Nếu đã từng chứng kiến những trận đấu “long trời lở đất” trong giải đấu 12 vũ trụ Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, thì tin chắc bạn không thể bỏ lỡ cơ hội được trở thành một siêu chiến binh thực thụ khi tham gia giải đấu “Cuộc chiến vô cực” cùng Toonies– Phiên bản Dragon Ball Super.

Để tham gia sự kiện không khó. Bạn chỉ cần nâng cấp sức mạnh cho các chiến binh trong đội mình, bằng cách để các chiến binh kết hợp cùng các vị thần tại phòng luyện công. Chỉ những đấu thủ nắm trong tay ít nhất 3 thẻ chiến binh đã nâng cấp sức mạnh thành công mới có thể tham gia đấu trường “Cuộc chiến vô cực”.

Tham gia 'Cuộc chiến vô cực' và nhận quà siêu cấp từ Toonies - ảnh 1 
Luyện công nâng cấp sức mạnh cho các chiến binh để có thể tham gia giải đấu “Cuộc chiến vô cực”

Tuy nhiên một lưu ý nho nhỏ cho các đấu thủ, mỗi lượt luyện công bạn cần có sự hỗ trợ của 3 viên đá quý tương ứng với mỗi vũ trụ. Bộ 3 đá quý cần khi luyện công cho các chiến binh vũ trụ 6 là Diamond, Emerald, Amethyst; vũ trụ 7 là Amber, Sapphire, Ruby. Để nạp thêm kho đá quý, bạn có thể săn lùng tại hang động “Truy lùng quyền năng” hoặc đơn giản hơn là tham gia giao dịch tại Chợ Đen.

 
Tham gia 'Cuộc chiến vô cực' và nhận quà siêu cấp từ Toonies - ảnh 2
Chợ Đen và hang động Truy lùng quyền năng là 2 nơi “tiếp đá quý” cho anh em đấu thủ

Giải đấu “Cuộc chiến vô cực” sẽ được tổ chức 2 tuần 1 lần vào 2 ngày cuối tuần, từ 28/07 đến 30/09/2018. Top 2 người có số trận thắng cao nhất sẽ được vinh danh bảng vàng và nhận phần thưởng hậu hĩnh từ Toonies. Giờ G đã cận kề, anh em hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham chiến nhé!

Khiêu chiến 12 vũ trụ, độc chiếm kho báu “khủng” của Toonies

Bạn sẽ khó lòng mà không “ý chí sục sôi” và quyết tâm giành ngôi đầu bảng “Cuộc chiến vô cực” khi biết được phần quà khủng mà Top 2 người chiến thắng mỗi giải đấu sẽ nhận được. Bao gồm xe đạp Siêu chiến binh dòng Fornix hoặc máy chơi game Playstation 4 phiên bản Dragon Ball, không chỉ cực giá trị mà tất cả đều là hàng sản xuất giới hạn với phong cách Bảy Viên Ngọc Rồng “không đụng hàng”, đảm bảo sẽ khiến anh em “sướng rơn người” khi sở hữu.

Tham gia 'Cuộc chiến vô cực' và nhận quà siêu cấp từ Toonies - ảnh 3
Những phần quà đỉnh đang chờ đợi anh em chiến binh tại đấu trường Cuộc chiến vô cực

 Ngoài ra, nhiều phần quà hấp dẫn khác đang được Rồng Thần “canh giữ” tại Đảo Rồng Thần. Trong thời gian chờ đợi đấu trường Cuộc Chiến Vô Cực mở cửa, anh em có thể truy tìm đá quý để diện kiến Rồng Trái Đất và “cưỡm” áo thun Dragon Ball về nhà. Hoặc đến “Đấu trường Tối Thượng” và truy tìm đủ bộ 7 viên ngọc rồng, kết hợp cùng 5 thẻ các trạng thái sức mạnh Goku hoặc 3 thẻ trạng thái sức mạnh của Vegeta để triệu hồi Rồng Namek. Nếu may mắn gặp được Ngài bạn sẽ nhận ngay 1 trong những mô hình nhân vật Bảy Viên Ngọc Rồng chính hãng Bandai, Banpresto, S.H.Figuarts đấy!

Tham gia 'Cuộc chiến vô cực' và nhận quà siêu cấp từ Toonies - ảnh 4 
Áo thun Dragon Ball, mô hình nhân vật Dragon Ball chính hãng

Thời gian diễn ra sự kiện “Cuộc chiến vô cực”

  Tham gia 'Cuộc chiến vô cực' và nhận quà siêu cấp từ Toonies - ảnh 5

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Website: www.toonies.vn

Fanpage: www.facebook.com/toonies.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm