tham hoa chet nguoi tai indonesia

91 người thiệt mạng vì động đất tại đảo du lịch Indonesia

91 người thiệt mạng vì động đất tại đảo du lịch Indonesia

0
Hôm 5.8, ít nhất 91 người đã thiệt mạng khi Lombok, hòn đảo du lịch nổi tiếng thứ 2 của Indonesia sau Bali, bị ảnh hưởng bởi trận động đất mạnh 7,0 độ richter. Thảm hoạ này xảy ra chỉ một tuần sau một trận động đất mạnh 6,4 độ richter đã làm chết 14 người và bị thương hơn 150 người khác tại đây.
240 người chết do núi lửa Merapi phun trào

240 người chết do núi lửa Merapi phun trào

0
(TNO) Số người thiệt mạng bởi các đợt phun trào của núi lửa Merapi tại Indonesia đã lên đến 240 người, AFP dẫn lời nhà chức trách nước này cho biết vào hôm nay, 13.11. >> Gần 200 người chết do núi lửa Merapi phun trào  /  153 người chết vì núi lửa Merapi phun trào  /  Núi lửa tiếp tục đe dọa Indonesia  /  Núi lửa lại phun trào ở Indonesia, 92 người chết  /  Tro bụi mù mịt trên đảo Java  /  Núi lửa Merapi phun dung nham  /  Indonesia trắng xóa trong tro bụi núi lửa  /  Thảm họa dồn dập ở Indonesia  /  Hơn 370 người chết vì thảm họa kép ở Indonesia
Núi lửa Merapi phun dung nham

Núi lửa Merapi phun dung nham

0
* 394 người chết vì sóng thần tại Indonesia (TNO) Sau hơn hai ngày phun tro bụi, khí độc, sáng nay 29.10, ngọn núi lửa Merapi nằm ở ranh giới hai tỉnh Trung Java và Yogyakarta trên đảo Java của Indonesia bắt đầu tuôn trào dung nham, theo AFP. >> Indonesia trắng xóa trong tro bụi núi lửa  /  Thảm họa dồn dập ở Indonesia  /  Hơn 370 người chết vì thảm họa kép ở Indonesia
Ba năm sau thảm họa sóng thần

Ba năm sau thảm họa sóng thần

0
Vào sáng 26.12.2004, một trong những thảm họa khủng khiếp nhất lịch sử nhân loại đã ập đến với người dân ven bờ Ấn Độ Dương. Trận động đất gây ra sóng thần đã cuốn đi hơn 200.000 mạng người. Riêng tại Indonesia, ít nhất 128.000 người đã chết bởi cơn sóng dữ.
Úc: Sứ quán Indonesia đóng cửa vì "hóa chất lạ"

Úc: Sứ quán Indonesia đóng cửa vì "hóa chất lạ"

0
Indonesia hôm 1/6 đã đóng cửa sứ quán nước này tại Canberra (Úc) sau khi nhận được một phong bì chứa "chất hóa học". Theo giới chức thẩm quyền thì thứ bột màu trắng trong phong bì thuộc loại hóa chất có thể gây bệnh than, từng khiến 5 người chết tại Mỹ hồi cuối năm 2001.