Thảm kịch từ mâu thuẫn gia đình

0 Thanh Niên Online

Chỉ vì không ngăn được vợ bỏ ý định sang Trung Quốc làm ăn, người chồng đã nhẫn tâm tẩm xăng vào người mình và 2 cô con gái nhỏ rồi châm lửa đốt.

Thảm kịch từ mâu thuẫn gia đình

Sáng 15.2, rất đông người dân xã Ngũ Đoan, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng đã cảm thương tiễn đưa hai cháu Vũ Thị Anh Thư (4 tuổi) và Vũ Thị Trúc (18 tháng tuổi) về với đất. Mẹ hai cháu bé là chị Nguyễn Thị Quyên (23 tuổi) thì khóc vật vã rồi lịm đi. Bố cháu - hung thủ gây ra thảm kịch này là Vũ Duy Hiến (28 tuổi) đang nằm Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt - Tiệp.

Thảm kịch từ mâu thuẫn gia đình

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, khoảng 19 giờ ngày 14.2, từ phía nhà ông Nguyễn Văn Chất (anh ruột của chị Quyên), ở thôn Hòa Nhất cùng xã Ngũ Đoan vang lên tiếng la hoảng loạn. Tại đó, Hiến đang ôm chặt hai con gái và cả ba đang bùng cháy như một bó đuốc ngay trước cửa nhà ông Chất. Mọi người xúm vào dập lửa, sau đó đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết bỏng quá nặng nên cháu Thư tử vong lúc 2 giờ và cháu Trúc tử vong lúc 4 giờ sáng 15.2 tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng.

Theo các bác sĩ tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Việt -Tiệp, Hiến nhập viện trong tình trạng bỏng nặng 67%, diện bỏng rất rộng, ở vùng mặt, cổ, ngực, bụng và 2 chân. Hiện Hiến đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, sau khi chị Quyên thông báo sẽ đi Trung Quốc. Hiến ngăn vợ không được nên sinh ra cùng quẫn làm liều. Hai vợ chồng đã có nhiều mâu thuẫn từ trước.

Phạm Hải Sâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm