tham my vien

Dáng mũi nào phù hợp với khuôn mặt?

Dáng mũi nào phù hợp với khuôn mặt?

0
Điểm khác biệt về cấu tạo gương mặt khiến cho việc lựa chọn dáng mũi trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn đang có ý định nâng mũi mà vẫn chưa tìm được dáng mũi phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.
Nâng mũi bọc cân Fascia, xu hướng nâng mũi 2021

Nâng mũi bọc cân Fascia, xu hướng nâng mũi 2021

0
Mũi S-line được làm với công nghệ Nâng mũi bọc cân nhiều ưu điểm nổi trội so với phương pháp nâng mũi thông thường. Chính vì những ưu điểm này nâng mũi bọc cân đang là xu thế làm đẹp 2021 được nhiều chị em lựa chọn.
Đoàn kiểm tra UBND P.Hắc Dịch (TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) yêu cầu chủ văn phòng công chứng này ngừng làm việc và giải tán khách hàng để phòng chống dịch Covid-19
 /// ẢNH: NGUYỄN LONG

Biết luật, vẫn phạm luật

0
Nhiều hành vi có thể xem là biết luật mà vẫn vi phạm, như: cố tình đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, hoặc tổ chức cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép... vì động cơ tiền bạc.
Người phụ nữ lao vào cản trở một nhà báo của Báo Lâm Đồng khi nhà báo này đang tác nghiệp /// TRÙNG DƯƠNG

Xử nghiêm để làm gương

4
Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (P.1, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) vi phạm nghiêm trọng các quy định phòng chống dịch Covid-19. Bạn đọc đề nghị xử lý nghiêm minh đối với những người liên quan.
Phóng viên bị hành hung tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian

Phóng viên bị hành hung tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian

108
Vụ việc thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (ở số 42 Nguyễn Công Trứ, phường1, thành phố Bảo Lộc) khai trương bất chấp các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Lâm Đồng chưa được giải quyết thì ngay tại bên ngoài thẩm mỹ viện này lại xảy ra một vụ hành hung phóng viên đến tác nghiệp.