Thăm xưởng sản xuất xe nâng tại Việt Nam

0

Ra đời từ năm 2008, cho đến nay, MGA Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp có xưởng sản xuất xe nâng tại VN có quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn Mỹ và Nhật, sử dụng động cơ chính hãng MGA Forklift Engine hoặc Isuzu Nhật Bản.

Thăm xưởng sản xuất xe nâng tại Việt Nam

Đặc biệt, bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe nâng là hệ thống thủy lực do MGA thiết kế và sản xuất.

Tại sao phải tự thiết kế và sản xuất?

Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, khác với châu Âu hay Bắc Mỹ có khí hậu lạnh. Nếu sử dụng thiết bị dùng cho những khu vực này tại Việt Nam thì máy móc rất dễ bị hỏng hóc, khó vận hành, chi phí sửa chữa cao. Chính vì vậy, hệ thống thủy lực của xe nâng MGA được thiết kế riêng để phù hợp với điều kiện làm việc, môi trường, khí hậu giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.

“Hệ thống thủy lực sử dụng các linh kiện của NOK, Shimadzu (Nhật Bản) đảm bảo việc nâng hạ hàng hóa rất êm ái và có độ bền rất cao. Không như những hãng khác, nhập khẩu các linh kiện dùng ở nước ngoài để lắp ráp, phân phối cho thị trường Việt Nam, MGA sử dụng các thiết bị theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật nhưng thiết kế hệ thống thủy lực riêng phù hợp với khí hậu và môi trường làm việc ở Việt Nam”- anh Ngô Thanh Tùng, kỹ sư trưởng chuyên về quản lý và lắp ráp các thiết bị máy móc tại Công ty TNHH MGA Việt Nam cho biết.

Bên cạnh đó, động cơ Isuzu được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, chất lượng thương hiệu đảm bảo giúp cho việc vận hành xe nâng êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời, quy trình lắp ráp xe nâng tại nhà máy của MGA Việt Nam được giám sát chặt chẽ bởi Isuzu Nhật Bản, đảm bảo chế độ hoạt động và tuổi thọ động cơ được nâng cao tối đa. Hoặc các xe nâng công suất 2,5T sử dụng động cơ C-240-PKJ là sản phẩm có tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 3. Xe nâng công suất 3,0T và 3,5T sử dụng động cơ 4JG2 là phiên bản có tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 2.

Anh Tùng cũng cho biết thêm, một ê kíp gồm một thợ chính và hai thợ phụ sẽ lắp ráp hoàn chỉnh hai chiếc xe nâng trong 3 ngày theo đúng quy trình:

Thăm xưởng sản xuất xe nâng tại Việt Nam - ảnh 1
Công đoạn lắp động cơ cho xe nâng
Công đoạn lắp động cơ cho xe nâng
Lái thử xe tại xưởng trước khi chạy thực địa
Lái thử xe tại xưởng trước khi chạy thực địa
Chạy thử xe với trọng tải nâng thực tế trong vòng 16-18 tiếng trước khi giao xe cho khách
Chạy thử xe với trọng tải nâng thực tế trong vòng 16-18 tiếng trước khi giao xe cho khách

Đa dạng sản phẩm

MGA Việt Nam cung cấp đủ loại xe nâng theo công suất đa dạng từ 1-20 tấn, hoặc với chiều cao nâng từ 3 - 10 m phù hợp với từng doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít hay nhiều.

Cùng với đó, MGA Việt Nam còn cung cấp nhiều xe nâng chuyên dụng khác nhau như xe nâng kẹp giấy, xếp hàng, kẹp thùng các tông, kẹp bành, gấu khúc… giúp mọi doanh nghiệp dễ dàng tìm được loại xe phù hợp với từng loại ngành nghề, sản phẩm khác nhau.

Bên cạnh bán xe nâng với giá cả hợp lý trên dưới 450 triệu đồng đối với xe nâng điện và xe nâng dầu, MGA Việt Nam còn có thêm dịch vụ cho thuê xe nâng có thời hạn với giả cả hợp lý. Hiện nay, lĩnh vực cho thuê xe nâng của MGA đang được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn phù hợp với “túi tiền” của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng như mua xe mới.

Là công ty tại Việt Nam triển khai lắp ráp xe nâng nên giá bán thấp hơn 30-40% so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác. MGA cũng là một trong những công ty tại Việt Nam cung cấp linh kiện và phụ tùng thay thế với mức giá hợp lý.

Với giá cạnh tranh, chất lượng, dịch vụ giá thành phù hợp cho các doanh nghiệp, xe nâng MGA sẽ là sản phẩm đảm bảo những lợi ích lớn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong những gánh nặng kinh doanh, đúng như slogan của Công ty MGA Việt Nam - “nặng mấy cũng như không”.

CÔNG TY TNHH MGA VIỆT NAM
Website: http://www.mgavietnam.com/
Head Office & Factory: Mr.Triết: 0917001587 (Số 19/2A, QL13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương).
CN Hà Nội: Mr.Đạo: 0917004628 (Số 1039 Kiên Trung, Gia Lâm, Hà Nội).
CN Cần Thơ: Mr.Định: 0938116590 (Số 81, tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ).
CN Đà Nẵng: Mr.Hưng: 0917001726.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm