Thần đồng Đỗ Nhật Nam được mời vào vị trí quan trọng một tờ báo ở Đông Nam Á sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chị Phan Thị Hồ Điệp, mẹ của bé Đỗ Nhật Nam, xác nhận với Thanh Niên Online rằng một tờ báo dành cho độc giả tuổi teen của Đông Nam Á sắp ra mắt đã đề nghị Đỗ Nhật Nam đảm nhận một vị trí quan trọng.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam được mời vào vị trí quan trọng một tờ báo ở Đông Nam Á sắp ra mắt

(TNO) Chị Phan Thị Hồ Điệp, mẹ của bé Đỗ Nhật Nam, xác nhận với Thanh Niên Online rằng một tờ báo dành cho độc giả tuổi teen của Đông Nam Á sắp ra mắt đã đề nghị Đỗ Nhật Nam đảm nhận một vị trí quan trọng.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam được mời vào vị trí quan trọng cho tờ báo Đông Nam Á sắp ra mắt

"Phụ trách nhân sự của tờ báo này đã phỏng vấn Đỗ Nhật Nam qua Skype và họ đã có lời đề nghị Nam đảm nhận một vị trí quan trọng cho tờ báo ra mắt vào tháng 8 tới", chị Phan Thị Hồ Điệp tiết lộ với Thanh Niên Online chiều 27.7.

Khi nhận lời đề nghị này Đỗ Nhật Nam rất vui và đồng ý ngay.

Tên của tờ báo chưa được mẹ của Đỗ Nhật Nam tiết lộ. "Tờ báo vẫn chưa ra đời, mọi chuyện chỉ dừng lại ở lời đề nghị của họ với con tôi thôi. Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về chuyện này sau khi quyết định công việc chính thức được đưa ra", chị Phan Thị Hồ Điệp nói.

Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001, được coi là “thần đồng” kiêm “dịch giả” nhỏ tuổi và nổi tiếng nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Đỗ Nhật Nam cũng từng nhiều lần gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng qua những clip trả lời phỏng vấn bằng phong cách dạn dĩ, tự nhiên và thậm chí là rất "ông cụ non".

Trần Ka

>> Đỗ Nhật Nam vô địch cuộc thi English Champion 2014 khu vực
>> Thần đồng dịch giả
>> Thạc sĩ Khắc Hiếu bảo vệ "thần đồng dịch giả" Nhật Nam
>> 11 tuổi, lập 2 kỷ lục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm