<i class="e-mag"></i>Vé số đây!: 'Thần tài' mưu sinh

Vé số đây!: 'Thần tài' mưu sinh

3
Để tạo sự mới lạ, thu hút khách mua, một số người bán vé số dạo đã đầu tư y phục, phụ kiện và hóa trang thành… Thần tài.
Chen lấn mua vàng tại tiệm Mi Hồng lúc 7 giờ sáng 14.2 /// Khả Hòa

Giá vàng tăng nhẹ ngày Thần tài

0

Sáng 14.2, nhiều người dân trên cả nước rủ nhau đi mua vàng cầu may ngày Thần tài và có nhiều khách hàng đi rất sớm cầu mong “rước” tài lộc.

Nhiều khách hàng tranh thủ mua vàng vào ngày vía Ngọc Hoàng, mùng 9 tết (ngày 13.2) /// Ngọc Thạch

Đổ xô mua vàng trước ngày Thần Tài

0

Dù ngày mai 14.2 (tức mùng 10 âm lịch) mới đến ngày vía Thần Tài nhưng nhiều người dân đã tranh thủ đi mua vàng cầu may vào ngày 13.2.

Cá lóc nướng được tiêu thụ mạnh trong ngày Thần tài /// Ảnh: Ngọc Dương

Hốt bạc nhờ bán cá lóc nướng cúng Thần tài

0
Có thể nói cá lóc nướng là mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất trong ngày vía Thần tài mùng 10 tháng giêng (25.2). Khắp các khu chợ lớn nhỏ ở TP.HCM đâu đâu cũng thấy món cá lóc nướng.
Chen nhau mua vàng ngày Thần tài tại TP.HCM  /// Ảnh: Ngọc Dương

Vàng loạn giá ngày Thần tài

1
Bất chấp mưa phùn, giá rét và giá vàng tăng mạnh, sáng 25.2 (mùng 10 tết), tức ngày vía Thần tài, người dân Hà Nội vẫn chen nhau xếp hàng mua vàng cầu may.
Mua vàng cất vàng

Mua vàng cất vàng

3
Ước nguyện phát tài phát lộc trong năm mới luôn là chính đáng, nhưng vì thế mà chen chúc bằng được để mua chút vàng trong ngày vía Thần tài hôm nay thì cũng nên nghĩ lại.
Huỳnh Lập với tạo hình thần tài trẻ trung, lạ mắt

Huỳnh Lập hóa thần tài trong MV 'Tết Tía Lia'

0
Tối 6.2, MV Tết Tía Lia của Huỳnh Lập chính thức ra mắt. Lần này ngoài hóa trang thành cụ già, quán quân Cười xuyên Việt 2015 phiên bản nghệ sĩ cũng thử sức với tạo hình thần tài khá độc đáo.