Nhiều bạn trẻ ngày nay rất chủ động trong công việc, tìm kiếm cơ hội để được tăng lương, thăng tiến /// Thúy Hằng

Đừng ngồi yên, khóc than ‘sếp ơi sao chưa tăng lương cho em’

0
‘Làm sếp mà thấy bạn nào đó gặp mình, đề xuất một kế hoạch hay và đề nghị nếu em làm thành công, em muốn được tăng lương, thăng tiến thì không gì sướng bằng’ , anh Tăng Gia Hải Lam, Giám đốc điều hành Buzzmetrics, nói.
Thu nhập chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam tăng 25% mỗi năm /// Ngọc Dương

Chuyên gia nước ngoài kiếm hơn 90.400 USD/năm tại Việt Nam

0

Ngày 7.11, HSBC công bố khảo sát Chuyên gia nước ngoài - Expat Explorer với kết quả Việt Nam tăng thứ hạng từ vị trí thứ 23 lên 19 với tư cách là một đất nước mà người nước ngoài mong muốn sống và làm việc.

Đại diện công chức trẻ TP.HCM nêu ý kiến tại buổi giao lưu /// Ảnh: Đình Phú

Muốn có cơ chế 'thăng tiến công bằng'

0
Tại buổi giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo TP.HCM và cán bộ, công chức trẻ vào sáng nay 5.1, nhiều ý kiến bày tỏ đến việc lương công chức không đủ sống, đáng chú ý là cần phải có có cơ chế 'thăng tiến công bằng'…
 /// Shutterstock

9 kiểu người khó thành công trong công việc

0
Kinh nghiệm, kiến thức đang dần mất thế "yếu tố tiên quyết để thành công" vào chỉ số cảm xúc. Đây là ý kiến của tiến sĩ Travis Bradberry, tác giả quyển sách bán chạy Emotional Intelligence 2.0.
Tửu lượng cao, dễ thăng tiến

Tửu lượng cao, dễ thăng tiến

0
(TNO) Liệu bia rượu có làm bạn trở nên được ưa thích hơn? Các nhà nghiên cứu cho biết, đàn ông và phụ nữ thường xuyên nâng ly có vị trí xã hội cao hơn những người không đụng đến giọt cồn nào.