Thanh Duy chuốc rượu vợ rồi cho người hãm hiếp trong 'Dâu bể đường trần'

0 Thanh Niên Online

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Dâu bể đường trần thu hút sự chú ý của khán giả với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập 51, Kim Cẩm (Thanh Duy) vì lợi ích kinh doanh nên bất chấp đẩy vợ vào tay kẻ khác. 

Vai phản diện của Thanh Duy (Kim Cẩm) đang thu hút sự quan tâm của khán giả /// Ảnh: ĐPCC
Vai phản diện của Thanh Duy (Kim Cẩm) đang thu hút sự quan tâm của khán giả
Ảnh: ĐPCC

Ở diễn biến tập trước, vì nhung nhớ Cầm Thư (Thúy Diễm), Kim Cẩm (Thanh Duy) lập tức cho đàn em gọi cô về nhà. Hắn tìm mọi cách để níu chân "em gái" về lại Bạc Liêu bằng cách dùng sức khỏe của ông Kim Phan (Võ Hiệp) để ngầm khống chế. Nhận được thư "anh trai" thông báo cha đang bệnh nặng, Cầm Thư vừa nghi ngờ vừa lo lắng. Biết người yêu đầy tâm tư , Dũng Linh (Lương Thế Thành) khuyên Cầm Thư về quê và anh sẽ luôn hỗ trợ cô.

Kim Cẩm chưa hết vui mừng khi thấy Cầm Thư chịu quay về thì hắn lại có việc phải giải quyết ở Sài Gòn, Kim Cẩm đành rời Bạc Liêu. Khi Kim Cẩm quay về, ngôi nhà đồ sộ đã treo dãy đèn trắng đầy tang tóc. Qua lời Cầm Thư, Kim Cẩm không ngờ ông Kim Phan đã đột ngột ra đi khi hắn vừa rời khỏi nhà không bao lâu. Trước mặt Cầm Thư, Kim Cẩm tỏ ra đau buồn nhưng trong lòng vui mừng vì sắp được thừa hưởng số gia sản từ Phan gia.

Thanh Duy chuốc rượu vợ rồi cho người hãm hiếp trong 'Dâu bể đường trần' - ảnh 1

Kim Phan giả chết trốn khởi tay kẻ gian

Ảnh: ĐPCC

Kim Cẩm bắt đầu hoài nghi về đứa bé mà Hồng Xuân (Kha Ly) luôn miệng nói rằng đó là con của hắn. Vốn xem thường và cũng không hề có niềm tin vào nhân cách Hồng Xuân, Kim Cẩm sai người điều tra về nhà bảo sanh mà Hồng Xuân đã đến. Hồng Xuân lén lút nghe được mọi chuyện. Để giấu che sự thật, Hồng Xuân lập tức tìm đến nhà bảo sanh và gặp cô hộ lý đã đỡ đẻ cho mình. Dùng tiền bạc và cả sự uy hiếp, Hồng Xuân ngọt nhạt đe dọa cô hộ lý phải rời khỏi đây ngay lập tức. 

Hồng Xuân không ngờ rằng Kim Cẩm lại xuất hiện đúng lúc này. Chính hắn đã cố tình để Hồng Xuân nghe được câu chuyện nhằm "bứt dây động rừng". Kim Cẩm khi biết thằng bé không phải con mình đã xui vợ đem vào chùa.

Thanh Duy chuốc rượu vợ rồi cho người hãm hiếp trong 'Dâu bể đường trần' - ảnh 2

Ba Kiềm tức giận khi Kim Cẩm cố tình dâng cô cho đối tác

Ảnh: ĐPCC

Nhẫn tâm hơn, khi biết đối tác làm ăn cùng để mắt tới Ba Kiềm (Bích Trâm), vì muốn được lợi ích trong con đường làm ăn, Kim Cẩm đã đẩy vợ vào “hang cọp”. Kim Cẩm giả vờ chuốc rượu cho Ba Kiềm say rồi cho “bạn” vào phòng hãm hiếp vợ mình. Tuy đau đớn, căm giận nhưng vì thương con và còn tình cảm với Kim Cẩm nên Ba Kiềm ngăn cản không cho Hai Sáng thưa kiện chồng mình. 

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo sẽ có trong tập 52 Dâu bể đường trần, phát sóng lúc 20 giờ tối 16.9. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm