Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 7 bị 'chị đại' chặn đánh trên đường đi học về

0 Thanh Niên Online

Cô gái được gọi là Thảo “chị đại” đã chặn đường đánh một nữ sinh lớp 7 ở xã Thành Trực (H.Thạch Thành, Thanh Hóa). Vụ việc đang khiến cộng đồng mạng bức xúc, lên án vì hành vi đánh người của cô gái trẻ.

Thảo "chị đại" tát rất mạnh vào mặt nữ sinh Y. /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Thảo "chị đại" tát rất mạnh vào mặt nữ sinh Y.
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Ngày 14.9, ông Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch UBND xã Thành Trực (H.Thạch Thành, Thanh Hóa), cho biết Công an xã Thành Trực đang phối hợp với Công an H.Thạch Thành và các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Thành Trực bị đánh và quay clip tung lên mạng xã hội facebook.

Video nữ sinh lớp 7 bị 'chị đại' chặn đánh trên đường đi học về ở Thanh Hóa

Theo ông Long, bước đầu chính quyền địa phương xác định ngày 11.9, em Y. (học sinh lớp 7 Trường THCS Thành Trực, xã Thành Trực) trên đường đi học về, đã bị một cô gái tên Thảo (ngụ cùng xã Thành Trực) chặn đường đánh.

Khi xảy ra vụ việc có nhiều học sinh, bạn bè cùng trang lứa nhưng không ai can ngăn, có người còn dùng điện thoại di động quay clip và sau đó phát tán trên mạng xã hội facebook.

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 7 bị 'chị đại' chặn đánh trên đường đi học về - ảnh 1

Thảo "đại bàng" ngồi chễm chệ trên yên xe máy hỏi chuyện trước khi vung tay đánh nữ sinh lớp 7

Ảnh cắt từ clip

“Hôm nay (14.9 - phóng viên), các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm việc với học sinh bị đánh và cả người đánh. Nguyên nhân vụ việc thì chưa rõ. Khi có thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết cho báo chí. Cả học sinh bị đánh và người đánh đều là người ở xã Thành Trực. Người đánh thì là một cô gái đã bỏ học, năm nay khoảng 16 tuổi”, ông Long nói.

Trước đó, ngày 13.9, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi cảnh một nữ sinh (được xác định là em Y.) trên cổ còn quàng khăn quàng đỏ bị đánh đập.

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 7 bị 'chị đại' chặn đánh trên đường đi học về - ảnh 2

Bị đánh, em Y. chỉ lấy tay che ngang mặt và khóc

Ảnh cắt từ clip

Clip cho thấy, người đánh em Y. được gọi là Thảo “đại bàng”, hoặc Thảo "chị đại". Ban đầu, Thảo “đại bàng” đeo khẩu trang, ngồi chễm chệ trên yên xe máy, còn em Y. đứng dưới đường. Sau khi nói vài câu, Thảo “đại bàng” bất ngờ vung tay đập, tát rất mạnh vào mặt em Y.

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 7 bị 'chị đại' chặn đánh trên đường đi học về - ảnh 3

Trong lúc em Y. bị đánh, rất nhiều người đứng xung quanh nhưng không ai can ngăn

Ảnh cắt từ clip

Bị tát mạnh, em Y. sợ hãi, chỉ biết dùng tay che ngang mặt và khóc. Đáng chú ý, trong lúc Thảo “đại bàng” đánh em Y., xung quanh có rất nhiều người, nhưng không một ai can ngăn, thậm chí còn cổ vũ cho hành động sai trái của Thảo “đại bàng”.

Cũng trong lúc em Y. bị đánh, một người có mặt tại đó đã dùng điện thoại di động quay lại sự việc. Sau đó, clip được đăng tải lên mạng xã hội facebook.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm