Nghệ sĩ Thoại Mỹ chúc mừng học trò Thu Vân giành ngôi vị quán quân 'Đường đến danh ca vọng cổ'

Thu Vân đăng quang 'Đường đến danh ca vọng cổ'

06:55 02/04/2017 1

Với chất giọng nội lực, thí sinh Thu Vân đã chạm đến trái tim khán giả và xuất sắc giành giải quán quân mùa đầu tiên trong đêm chung kết Đường đến với danh ca vọng cổ diễn ra tối 1.4.

Trấn Thành tự nhận mình không thua nghệ sĩ Thanh Kim Huệ

Trấn Thành tự nhận mình không thua nghệ sĩ Thanh Kim Huệ

06:45 09/02/2017 0

Là một trưởng phòng lắm chiêu nhất “Ơn giời”, Trấn Thành đã phải đối mặt với nghệ sĩ gạo cội Thanh Điền trong tập cuối cùng. Trong hình ảnh của một phụ nữ già, Trấn Thành hoá thân thành “một nửa” của nam khách mời Thanh Điền.

NSƯT Thanh Kim Huệ xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời của 'Sao nối ngôi'

NSƯT Thanh Kim Huệ tái xuất trên 'ghế nóng'

16:36 13/08/2016 0

Lo lắng khi nói chuyện trước đám đông, NSƯT Thanh Kim Huệ hầu như từ chối mọi lời mời xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên mới đây, nữ nghệ sĩ cải lương nức tiếng một thời đã nhận lời làm giám khảo Sao nối ngôi

'Thằng khùng' Thanh Điền âm mưu phá... cải lương thêm lần nữa

'Thằng khùng' Thanh Điền âm mưu phá... cải lương thêm lần nữa

14:16 09/10/2015 2

(TNO) NSƯT Thanh Điền tâm sự: 'Nhiều khi nghĩ lại, tôi ví mình như thằng khùng, không chịu yên phận, hết lần này đến lần khác cứ âm mưu phá cải lương cho bằng được'. Nhưng 'phá' của ông ở đây là phá cách chứ không phải phá hoại. Phá cách làm sao cho cải lương hay hơn, mới lạ hơn nhằm thu hút khán giả trẻ đến rạp là tâm nguyện của ông.

'Ngao Sò Ốc Hến' - Gian nan mới có tiếng cười

'Ngao Sò Ốc Hến' - Gian nan mới có tiếng cười

08:30 12/04/2014 13

(TNTS) Từ 1982 cho suốt đến 6 năm sau đó, cả khu vực phía nam tưng bừng tiếng cười với một vở cải lương hài mà cho đến bây giờ chắc chưa có vở nào thay thế nổi: Ngao Sò Ốc Hến. Tiếng cười châm biếm và cái duyên dáng lạ lùng đã chinh phục khán giả suốt từ thành thị tới thôn quê...