Lenovo trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc của Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng

Lenovo đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

0
Cùng với các hoạt động kinh doanh chính, hãng công nghệ hàng đầu thế giới Lenovo cũng đã và đang chú trọng đầu tư nhiều vào mảng giáo dục với một loạt cam kết và hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam trong thời gian qua.
Apple sẽ không được bán điện thoại cũ tại Ấn Độ /// Ảnh: AFP

iPhone tân trang bị chặn đường vào Ấn Độ

0
Bộ Quản lý viễn thông của Ấn Độ vừa từ chối cấp phép cho Apple nhập các mẫu iPhone tân trang (refurbished), do lo ngại về vấn đề cạnh tranh với những mẫu smartphone giá rẻ trong nước.
Có thể dùng lửa để sạc pin cho iPhone  /// Ảnh chụp YouTube

Sạc pin cho iPhone không cần dùng điện

2
Nếu đang đi lạc trên một hòn đảo hoặc đi cắm trại mà không mang theo pin sạc dự phòng để sạc cho iPhone, bạn có thể làm cách sau.
iPhone 7 được cho là sẽ dùng thỏi pin dung lượng cao hơn iPhone 6S - Ảnh: AFP

Lộ thông tin chi tiết thỏi pin trên iPhone 7

0
Theo thông tin của trang 9to5Mac, một điểm cải tiến quan trọng trên iPhone 7 so với iPhone 6S hiện nay chính là dung lượng pin được nâng cấp, nhờ thế thời gian dùng pin trên máy sẽ cao hơn.
Apple Watch /// Ảnh chụp YouTube

Windows 95 chạy trên đồng hồ Apple Watch

0
Một lập trình viên vừa thực hiện ý tưởng táo bạo, khi đem hệ điều hành Windows 95 đã hơn 20 năm tuổi của Microsoft, chạy trực tiếp trên đồng hồ Apple Watch.
FBI và Apple đã phải tranh cãi nhau vì vấn đề bẻ khóa một chiếc iPhone /// Ảnh: AFP

FBI trả chưa tới 1 triệu USD bẻ khóa iPhone 5C

0
Cách đây khoảng một tuần có thông tin cho rằng FBI đã phải bỏ ra khoảng 1,3 triệu USD để bẻ khóa chiếc iPhone 5C của một kẻ khủng bố. Tuy nhiên, thực tế con số này không chính xác.
Mẫu máy tính bảng Nexus 9 không còn được Google sản xuất - Ảnh: AFP

Google khai tử mẫu máy tính bảng Nexus 9

0
Hiện tại khi người dùng truy cập vào chợ trực tuyến Google Store, mẫu máy tính bảng Nexus 9 đã không còn nằm trong danh mục sản phẩm được Google bán.
Zalo với phiên bản chạy trên Android - Ảnh chụp màn hình

Zalo cán mốc 50 triệu người dùng

0
Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Zalo vừa chạm mốc 50 triệu người dùng. Như vậy chỉ sau 2 tháng Zalo đã có thêm 5 triệu người dùng mới.
Samsung đè nặng áp lực lên Apple

Samsung đè nặng áp lực lên Apple

2
Samsung đã thành công với bộ đôi Galaxy S7 trong quý vừa qua. Nhưng điều quan trọng nhất đối với Samsung là họ đang giành được nhiều lợi thế trước Apple, khi nhà sản xuất này lần đầu tiên tụt doanh số bán iPhone.
/form>