Thành Nhân (ngoài cùng bên phải) hạnh phúc khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất /// Ảnh: NVCC

Hôn nhân viên mãn của Hồng Mơ - Thành Nhân

0
Sau hai năm kết hôn với ca sĩ Hồng Mơ, diễn viên Thành Nhân nhận giải thưởng đầu tiên trong nghệ thuật là giải bạc tại Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu toàn quốc 2020. Cặp đôi cũng vừa đón con gái đầu lòng cách đây không lâu.
Cầm dao xông vào tiệm áo cưới đâm người rồi tự đâm mình

Cầm dao xông vào tiệm áo cưới đâm người rồi tự đâm mình

0
Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã cầm dao xông vào tiệm áo cưới tấn công con trai của chủ tiệm, sau đó chui vào phòng vệ sinh cố thủ và tự đâm dao vào ngực. Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 4.7 tại tiệm áp cưới Thanh Nhàn, nằm ở Khu Chợ mới Quản thủ, Thị trấn Long Thành, H. Long Thành (tỉnh Đồng Nai).
Rộ nạn bắn cá ăn tiền

Rộ nạn bắn cá ăn tiền

0
Trò chơi điện tử bắn cá đang thu hút rất nhiều người chơi, đặc biệt là thanh thiếu niên. Nhưng có một điều đáng lo ngại là nhiều cơ sở dùng trò chơi này để kinh doanh dưới hình thức cờ bạc trá hình.
Đau đầu vì thiếu bác sĩ

Đau đầu vì thiếu bác sĩ

1
ĐBSCL được xem là vùng trũng của cả nước về nguồn nhân lực y tế vì có tỷ lệ bác sĩ, dược sĩ/vạn dân khá thấp mà nguyên nhân chủ yếu từ việc sinh viên ngành y ra trường không chịu về địa phương công tác.
Khổ vì ly hôn chồng ngoại

Khổ vì ly hôn chồng ngoại

0
Cuộc sống xa xứ, khác biệt về ngôn ngữ, nếp sống… đã khiến những cô gái miền Tây không chịu được cảnh làm dâu. Chỉ trong vòng 3 năm qua, TAND tỉnh Hậu Giang đã giải quyết khoảng 300 trường hợp phụ nữ xin ly hôn với người nước ngoài (chủ yếu là Đài Loan và Hàn Quốc).
Lúa giảm giá do mưa dầm

Lúa giảm giá do mưa dầm

0
Nông dân ĐBSCL đang khốn đốn vì mưa lớn kéo dài trong thời gian qua ảnh hưởng đến chất lượng lúa, khiến giá giảm mạnh.