Thanh niên say xỉn chạy xe máy, dương tính ma túy bị CSGT TP.HCM 'tóm gọn'

0 Thanh Niên Online

Ngày 20.2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết Đội CSGT Chợ Lớn (thuộc PC08) vừa 'tóm gọn' một nam thanh niên chạy xe máy say xỉn, dương tính ma túy và nghi để ma túy ở cốp xe.

Tổ tuần tra CSGT Chợ Lớn phát hiện người chạy xe máy say xỉn, dương tính ma túy /// Ảnh: CA
Tổ tuần tra CSGT Chợ Lớn phát hiện người chạy xe máy say xỉn, dương tính ma túy
Ảnh: CA

Theo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM, rạng sáng ngày 19.2.2021, tổ tuần tra kiểm soát của đội CSGT Chợ Lớn do đại úy Nguyễn Minh Tuấn làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Tri Phương.

Vào lúc 4 giờ 45, tổ tuần tra kiểm soát phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy biển số 59K2-341.99 có biểu hiện nghi vấn đã sử dụng rượu bia nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Trong quá trình người điều khiển phương tiện lấy giấy tờ để kiểm tra thì tổ tuần tra kiểm soát của CSGT phát hiện có một gói ni lông chứa tinh thể không màu, nghi vấn đây có thể là chất ma túy nên CSGT đã đưa nam thanh niên này về trụ sở Công an P.6, Q.5 để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tại trụ sở công an phường, kết quả test nhanh cho thấy nam thanh niên dương tính với chất ma túy.

Lãnh đạo đội CSGT Chợ Lớn cho biết nam thanh niên này tên Nguyễn Mạnh T. (sinh năm 1995), ngụ Đức Linh, Bình Thuận. Tại thời điểm tổ tuần tra kiểm soát của đội CSGT Chợ Lớn kiểm tra, T. chỉ xuất trình được chứng minh nhân dân, không xuất trình được giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe và có nồng độ cồn là 0,4mg/lit khí thở.

"Khi kiểm tra nồng độ cồn, T. có thái độ hợp tác và chấp hành lỗi vi phạm, tuy nhiên khi đưa về trụ sở công an phường test ma túy ra kết quả dương tính thì T. có cự cãi, nhưng sau đó thừa nhận vi phạm của mình", lãnh đạo đội CSGT Chợ Lớn thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm