thanh pho mong mo

Chọn mua cá, mực ngoài biển sớm	 /// Ảnh: Hồng Hạnh

Tam Kỳ dậy sớm

0
Ngủ thật sớm, thức dậy thật nhẹ nhàng, dường như đó là nhịp điệu - hơi nhàm chán, rề rà - của những đô thị chưa phải là phồn hoa đô hội. Cho đến lần ra Tam Kỳ (Quảng Nam) mới đây tôi mới biết là mình đã nhầm to.
Bức hoạ HLV Park Hang Seo luôn thu hút các tay máy /// HỒNG HẠNH

Tam Kỳ - Thành phố mộng mơ

1
Để dễ hình dung, cứ lấy bản đồ ra, gấp đôi lại thì Tam Kỳ nằm ngay điểm giữa của đường gấp. Vậy nhưng, du khách cứ bị những địa danh khác xung quanh đó nắm níu, rồi vô tình trôi tuột qua một thành phố mộng mơ.
Điểm danh những quán cà phê chụp hình sống ảo đẹp ở Đà Lạt

Điểm danh những quán cà phê chụp hình sống ảo đẹp ở Đà Lạt

0

Đà Lạt thành phố mùa đông thường được ví von có khung cảnh đẹp như châu Âu với đồi thông, hồ nước và nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Không khí mờ sương lạnh quanh năm, lại có vị trí gần với Sài Gòn nên nơi đây được cho là điểm đến yêu thích của nhiều thế hệ người Sài thành. Qua thời gian, nhiều địa điểm cà phê được làm mới mỗi năm cũng góp phần làm tăng sự thu hút của thành phố.

<label>Infographic</label> Gửi trọn thanh xuân cho thành phố mộng mơ

Gửi trọn thanh xuân cho thành phố mộng mơ

4

Một chàng trai đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để trao gửi tình yêu cho thành phố sương mù Đà Lạt. Và cách anh trao gửi tình yêu ấy cũng thật thú vị: ghi lại những khoảnh khắc của thành phố mộng mơ này.

“Giải mã” bí mật Võ lâm truyền kỳ trên cao nguyên...

“Giải mã” bí mật Võ lâm truyền kỳ trên cao nguyên...

0
Đà Lạt là một trong nhiều bối cảnh được thu hình, trải dài theo bước chân "hành hiệp" của các nhân vật trong bộ phim truyện Võ lâm truyền kỳ (Hãng Phước Sang đang thực hiện). Nào Sài thành, nào biển Long Hải, rồi dạt qua Đồng Nai, đi đến rừng trúc Bình Dương... Chỉ nội không gian sương mù của thành phố mộng mơ cũng tỉ chuyện. Nơi phố núi, một "bí mật" thuộc loại "nặng ký" của bộ phim được... bật mí.